Báo giá gia công chữ inox 2021

Gia công chữ inox 2021

Nhu cầu về độ bền và độ sáng đẹp nên hiện nay trên thị trường, chữ inox ngày càng chiếm ưu thế hơn trong nhu cầu của các doanh nghiệp.

Với hệ thống bộ máy chuyên nghiệp cùng nhân viên kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi tự tin là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực gia công chữ inox thị trường miền Nam.

Chữ nổi inox 304
Chữ nổi inox 304

Chữ nổi inox đa dạng về chủng loại

Dựa vào tính đa dạng của các loại inox. Khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn để thiết kế cho tấm bảng hiệu của mình phù hợp nhất.

Để bạn có cái nhìn chân thực nhất. Chúng tôi sẽ giới thiệu đặc điểm các loại inox và gia công chữ inox chất lượng.

So với nhau thì chữ nổi inox 201 có chất lượng kém hơn so với chữ nổi inox 304. Loại chữ nổi inox này được thiết kế dễ bị gỉ sét hơn bởi lượng kẽm trong inox này nhiều hơn. Để phân biệt được chữ nổi inox 201 và 304 bạn chỉ cần sử dụng nam châm, nếu bị hút bởi nam châm thì đó chính là inox 201, còn nếu không bị tác động bởi nam châm thì chính là inox 304. Hoặc khi bạn sử dụng máy chà sát mặt sau, nếu xuất hiện vết gỉ sét thì đó chính là chữ nổi được làm từ inox 201. Đây chính là nhược điểm mà nhiều người không thích và không lựa chọn khi cần làm bảng hiệu quảng cáo ngoài trời.

Với chữ nổi inox 304 thì có độ bóng và sáng đẹp, mặt sau của chữ nổi không bị gỉ sét nếu dùng đá mài cạnh đồng thời cũng không bị nam châm hút. Bởi thế nên khi sử dụng làm bảng hiệu quảng cáo ngoài trời thì hầu hết các doanh nghiệp yêu thích việc sử dụng chất liệu này cho bảng hiệu chữ nổi inox.

Chữ inox vàng gương
Chữ inox vàng gương

Ưu điểm của việc gia công chữ inox

Rất nhiều loại inox đã được ứng dụng trong cuộc sống hiện nay, chủ yếu là inox 201 và inox 304. Các gam màu thường dùng là màu trắng, màu đồng và màu vàng. Ưu điểm của việc gia công chữ inox đó là:

– Độ sáng bóng cao
– Dễ dàng gia công
– Chịu được nhiệt độ thời tiết khắc nghiệt khi đặt ngoài trời như: nắng. Mưa, khói bui…
– Chống oxi hoá, không lo bị rỉ sét trong môi trường axit
– Bền vững với thời gian
– Gia công dễ dàng bằng máy cắt khắc laser mang đến những sản phẩm chuẩn về đường nét, chi tiết
– Thể hiện được sự sang trọng, đẳng cấp riêng cho thương hiệu của doanh nghiệp

Chữ inox hắc sáng chân
Chữ inox hắc sáng chân

Báo giá gia công chữ inox 2021

Chữ Inox trắng: 2.9tr/m2-3.4tr/m2

Chữ Inox Vàng: 3tr/m2-3.5tr/m2

Ngoài ra còn phụ thuộc vào loại inox phụ kiện mẫu khác nhau giá giao động từ 2.5tr đến 6tr /m2.

Chữ inox trắng xước
Chữ inox trắng xước

Quảng Cáo Song Phương cung cấp dịch vụ gia công chữ inox

Nếu các bạn đang băn khoăn trong việc tìm kiếm địa chỉ gia công chữ inox  mà chưa tìm được địa chỉ uy tín thì hãy liên hệ ngay với Song Phương . Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành quảng cáo, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ gia công inox giá rẻ, bảng chỉ dẫn inox theo yêu cầu và uy tín trên thị trường. Đặc biệt, chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình, sáng tạo, sẵn sàng mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất. Chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *