Biển quảng cáo chữ nổi Song Phương

85 / 100

Biển quảng cáo là hình thức truyền thông không thể thiếu đối với mỗi đơn vị kinh doanh dù lớn hay nhỏ. Chức năng tuyệt vời của biển quảng cáo là giới thiệu đầy đủ sản phẩm, dịch vụ, địa điểm kinh doanh để gây sự chú ý tới khách hàng.

Ngoài ra biển hiệu còn là bộ mặt của cả doanh nghiệp, là yếu tố nhận diện thương hiệu là tiêu chí để khách hàng đánh giá mức độ chuyên nghiệp và quyết định có bước chân vào cửa hàng của bạn hay không.

Với một vị trí đẹp, mật độ giao thông cao thì chi phí hàng năm của một biển quảng cáo có thể từ 1 – 2 tỷ đồng/ năm. Để đạt được hiệu quả Marketing tốt nhất bằng hình thức này, các doanh nghiệp cần phải thiết kế biển quảng cáo chuyên nghiệp và có sức lôi cuốn.

Choáng ngợp với hoàng loạt dịch vụ thiết kế và thi công biển quảng cáo trên thị trường

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu biển quảng cáo trong đó có biển bạt, biển led (biển đèn led), biển neon (đèn neon), biển alu (alu), biển meca, biển nhựa, biển đồng, biển inox, biển hộp đèn và nhiều hình thức biển khác.

Tuy nhiên chọn mẫu thiết kế biển quảng cáo nào phù hợp nhất với sản phẩm hàng hoá nhưng tiết kiệm tối đa chi phí, nội dung thiết kế quảng cáo thế nào để tạo sức hút? Hàng loạt các câu hỏi đặt ra khiến bạn gặp khó khăn để chọn một tấm biển quảng cáo như ý, hiệu quả nhất.
Đến với Song Phương , đội ngũ nhân viên thiết kế và thi công biển quảng cáo hơn 13 năm kinh nghiệm của chúng tôi luôn hiểu rõ nhất phải thiết kế thế nào cho phù hợp với đối tượng khách hàng mục tiêu mà doanh nghiệp bạn nhắm đến.

Một số loại chữ inox

Chu Inox Trang Xuoc

Chữ nổi inox được thiết kế với nhiêu kiểu dáng, loại khác nhau. Cho dù inox có hạn chế về màu sắc thì với cách làm bảng hiệu inox đa dạng, chúng ta có thể dễ dàng kết hợp với những vật liệu khác để cho ra được bảng hiệu quảng cáo đạt chất lượng cao. Dưới đây là một số loại chữ inox trên thị trường

– Chữ mica viền inox: Chữ mica viền inox là loại chữ có bề mặt được làm bằng mica, viền cao khoảng 3 – 5 cm làm bằng inox. Loại thiết kế chữ inox mặt mica này giúp cho chữ nổi có được màu sắc đa dạng nhờ sự đa dạng của mica, đồng thời độ bền được đảm bảo nhờ độ cứng chắc của inox.

– Chữ inox toàn phần là loại chữ nổi inox được thiết kế với bề mặt được làm từ inox cùng với chân uốn nổi cũng bằng inox. Loại chữ nổi này cho bề mặt sáng bóng, đẹp mắt, sang trọng, ấn tượng. Chữ nổi inox toàn phần được thiết kế với hai loại là inox trắng và inox vàng. Bởi inox là vật liệu không xuyên sáng nên để ấn tượng thì chúng ta có thể kết hợp đèn led theo kiểu chữ inox sáng chân

– Chữ inox đèn: Là loại chữ nổi inox được kết hợp với đèn led. Như bên trên đã nói, inox không xuyên sáng nên khi thi công chữ nổi inox chúng ta có thể kết hợp với mica để gắn đèn led âm chữ hoặc có thể kết hợp với đèn led hắt chân chữ để tạo chữ mica sáng chân.

– Bảng hiệu inox ăn mòn: Đây là loại bảng hiệu sử dụng công  nghệ ăn mòn inox để tạo nên nội dung trên bề mặt inox và được gia công uốn gấp cạnh để tạo hộp cạnh 45 – 90 độ hoặc để ốp. Loại chữ nổi này mang đến kiểu dáng lạ mắt, độc đáo.

Đơn vị làm bảng hiệu inox tphcm

Tại Hồ Chí Minh, quý vị muốn được báo giá chữ nổi inox, thi công bảng hiệu inox giá rẻ, tư vấn cách thiết kế chữ nổi inox các loại như chữ nổi vàng đồng, bảng hiệu inox đẹp thì quý vị hãy đến với Song Phương. Là đơn vị chuyên nghiệp, uy tín, chuyên thi công bảng hiệu quảng cáo các loại, Song Phương sẽ gợi ý quý vị để có được cách thiết kế bảng hiệu bắt mắt nhất, hiệu quả tiếp cận cao nhất cũng như báo giá chữ nổi inox hợp lý nhất. Bảng giá chữ nổi inox, chất lượng dịch vụ của Song  Phương chắc chắn sẽ làm quý vị hài lòng.

Trên đây là những thông tin cơ bản, cần thiết của bảng hiệu quảng cáo chữ nổi inox. Với những thông tin về bảng hiệu chữ nổi inox trên đây, cả doanh nghiệp và những người thi công bảng hiệu quảng cáo có thể thiết kế và thi công được một hình thức làm bảng hiệu quảng cáo chất lượng nhất cho doanh nghiệp, mang lại hiệu quả cao nhất khi quảng cáo, đưa thương hiệu đến gần hơn với người tiêu dùng.

  Mọi thông tin chi tiết 

????????????quangcaosongphuong@gmail.com
???????????? quangcaosongphuong.com

 02866812962
???????????? 0913966679

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

091.39.666.79