CẮT CHỮ QUẢNG CÁO

74 / 100

GIỚI THIỆU

Công ty TNHH MTV QUẢNG CÁO MỸ THUẬT SONG PHƯƠNG chuyên gia công sản xuất các loại chữ inox. Cắt laser kim loại inox, tôn, sắt thép: chữ inox trắng xước, chữ inox vàng. Chữ mica bọc viền inox, chữ inox có led, chữ hắc sáng chân, … Máy móc trang thiết bị hiện đại, gia công hoàn toàn tại xưởng.

Cắt Laser- Khắc Laser – CNC

Nếu như bạn đang gặp khó khăn trong vấn đề gia công khắc mica. Hãy đến với Quảng Cáo Song Phương và công nghệ khắc laser mica mà chúng tôi đang cung cấp.Trong bài viết này chúng tôi xin hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc, tại Công ty chúng tôi chuyên khắc mica bằng laser: Khắc chữ, khắc tên, khắc logo, khắc hình ảnh, họa tiết sinh động lên mica nhanh chóng lấy ngay.
Máy cắt Laser cnc đang là máy cắt kim loại hiện đại được sử dụng trong công nghệ cắt các bề mặt kim loại hiện đại nhất hiện nay.

chữ inox lòng viền mica
chữ nổi inox đèn led

 

Máy Cắt Laser CNC

Nguyên lý hoạt động cơ bản của quá trình cắt bằng tia laser như sau:

– Một chùm tia laser với năng lượng cao được sinh ra bởi máy phát laser sẽ tập trung lên bề mặt cần gia công nhờ hệ thống thấu kính.
– Chùm tia này sẽ đốt nóng vật liệu và tạo nên một vùng vật liệu có nhiệt độ cao có thể làm tan chảy bề mặt một cách cục bộ. Phần vật liệu nóng chảy sẽ bị đẩy ra khỏi vùng gia công theo đúng ý tưởng của người lập trình bởi có một dòng khí có áp lực cao đồng trục với chùm tia laser. Đối với một số loại vật liệu khác nhau thì dòng khí này còn có tác dụng là tăng tốc quá trình cắt bởi tác nhân hóa học và lí học.
– Vùng vật liệu bị nóng chảy cục bộ được di chuyển dọc theo bề mặt một quỹ đạo và sinh ra vết cắt. Chuyển động này được thực hiện bởi cách di chuyển chùm tia laser hội tụ nhờ hệ thống gương Cnc hoặc chuyển động cơ khí tấm vật liệu theo 2 phương X – Y trên bàn máy cnc. Các hệ thống tự động hóa hoàn toàn cho phép bạn cắt được các hình dáng 3D. Đây hoàn toàn là bước phát triển ưu việt so với các loại máy cắt laser cnc truyền thống.
máy cnc

Công nghệ cắt chữ mica bằng máy laser đạt độ tinh xảo rất cao tại Quảng Cáo Song Phương

Đã qua rồi một thời cắt mica bằng công nghệ thủ công lạc hậu, chất lượng sản phẩm lấy thước đo bằng mắt thường để quan sát, ngày nay công nghệ cắt laser sẽ là giúp con người tất cả, cắt chữ mica bằng máy laser đã đặt đến gần như tuyệt đối về độ sắc nét và tinh xảo, với sai số chỉ còn 0,001 mm mắt thường không thể phát hiện được.

Ngoài ra ưu điểm của công nghệ cắt chữ mica bằng máy laser đạt được một tốc độ đáng nể 60 giây/ 1m2, chính vì vậy quý khách không cần phải chờ đợi, chúng tôi thực hiện thao tác ngay, cắt nhanh, lấy liền, cam kết giá rẻ nhất!
Chúng tôi hiện nay có hàng ngàn phông chữ để quý khách có thể tha hồ lựa chọn kiểu cắt chữ Mica sao cho đẹp và ấn tượng nhất, chọn xong cắt ngay, lấy liền: Đó là tiêu chí của chúng tôi!

chữ inox đèn

Báo giá Cắt Chữ Mica bằng laser tại Quảng cáo Song Phương

Báo giá chi tiết việc cắt chữ mica phụ thuộc và số lượng chữ cần cắt, độ dày của mica cần cắt và nội dung cắt, tuy nhiên với những loại mica mỏng 2mm -5mm chúng tôi tính giá chỉ từ 50 ngàn – 120 ngàn tính trọn gói trên 1m2 cần cắt. Quý khách có thể tham khảo trực tiếp báo giá tại các chi nhánh gần nhất của chúng tôir nhé. Hân hạnh được phục vụ quý khách!

Địa chỉ: 268/60 Nguyễn Thái Bình, P. 12. Q. Tân Bình, Tp. HCM
64/21 Xuân Diệu, Phường 4, Q. Tân Bình, Tp. HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

091.39.666.79