CẮT CNC INOX CHUYÊN NGHIỆP TẠI TP.HCM

DỊCH VỤ CẮT CNC INOX CHUYÊN NGHIỆP TẠI TP.HCM

Công ty Quảng Cáo Song Phương nhận cắt laser inox chuyên nghiệp với giá cạnh tranh. Ngoài ra, nhận cắt laser trên các vật liệu kim loại khác như: đồng, thau, nhôm, sắt….  bằng máy cắt Laser CNC. Nhận cắt Laser giá rẻ trên thị trường hiện nay, gia công cắt tại xưởng không qua trung gian.
máy cắt laser inox
máy cắt laser inox
Hiện nay, nhu cầu gia công cơ khí trên thị trường ngày một tăng cao khi mà công nghiệp hóa hiện đại hóa ngày một tăng và ứng dụng của cơ khí trong cuộc sống hằng ngày cũng gia tăng một cách đáng kể. Trong gia công cơ khí, phương pháp cắt kim loại được sử dụng phổ biến nhất hiện nay đó là cắt laser kim loại bằng máy cắt laser CNC.

MỘT SỐ THÔNG TIN VỀ MÁY CẮT LASER KIM LOẠI CNC

1. Máy cắt laser cnc có tốt không?
Hiện tại thì công nghệ cắt kim loại như cắt đồng, nhôm, sắt thép, hợp kim, inox sử dụng máy cắt laser CNC đang rất thịnh hành trong một số năm trở lại đây. Loại máy laser này giúp cho việc cắt những nét trên kim loại cực mịn, đẹp, thời gian cắt rất nhanh, chỉ cần thiết kế nội dung cần cắt trên phần mềm đồ họa thì máy laser sẽ cắt theo nội dung ấy.
cổng inox đẹp
cổng inox đẹp
Ưu điểm của máy là có thể cắt được những chi tiết phức tạp, cắt được những sản phẩm đòi hỏi độ chính xác cao, cắt được với nét cắt cực nhỏ. Vì vậy mà công nghệ cắt laser CNC rất được ưa chuộng sử dụng trong việc cắt tạo hình những chi tiết đòi hỏi độ chính xác cao, cắt mô hình, cắt tạo hình.
2. Máy có thể cắt được những vật liệu nào?
Sử dụng máy cắt laser CNC, bạn có thể cắt được trên các vật liệu như: inox, đồng, sắt, thép, nhôm…. Các sản phẩm cắt thông dụng nhất để làm biển số nhà kim loại, làm tem nhãn mác kim loại, làm khuôn mẫu bằng kim loại, làm biển quảng cáo bằng kim loại, làm biển văn phòng, biển công ty bằng kim loại, đục lỗ trên kim loại, ….
cửa sổ inox đẹp
cửa sổ inox đẹp
Phần lớn, mỗi loại máy cắt có thể cắt được trên tấm kim loại với một độ dày khác nhau, dạo động từ 0,5 đến 5mm. Tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng cũng như mục đích của sản phẩm cần cắt mà có thể chọn các tấm sắt, thép, đồng, nhôm, inox … với độ dày phù hợp nhất.

QUẢNG CÁO SONG PHƯƠNG HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG CẮT CNC UY TÍN

Chúng tôi tự tin là một trong những công ty chuyên nghiệp nhận gia công cắt laser CNC inox, cắt laser kim loại tấm với các chất liệu từ sắt, thép, đồng, nhôm… theo yêu cầu của khách hàng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp tạo nên những sản phẩm trang trí mang phong cách độc đáo và tinh tế.
Để nhận được báo giá chính xác và nhanh nhất. Quý khách vui lòng gửi thông tin đến email hoặc liên hệ trực tiếp đến hotline của chúng tôi. Hoặc liên hệ trực tiếp ngay tại bên dưới website để được giải đáp những thắc mắc, cũng như được tư vấn thêm về các sản phẩm cần cắt laser.
lan can inox hiện đại
lan can inox hiện đại
Quý khách có thể chuẩn bị trước hoặc không cần chuẩn bị vật tư trước khi tiến hành gia công cắt laser inox. Quý khách có thể mang vật liệu kim loại tấm đến chúng tôi để cắt hoặc có thể yêu cầu chúng tôi cung cấp vật liệu giúp quý khách, quý khách có thể mang file thiết kế mẫu về nội dung cần cắt hoặc đến trực tiếp nói ý tưởng và nhân viên kỹ thuật của Vạn Xuân sẽ hỗ trợ thiết kế lại theo ý tưởng của quý khách đã có.
Hợp tác với Quảng Cáo Song Phương, quý khách hàng hãy tự tin về giá cũng như chất lượng sản phẩm mà chúng tôi mang lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

091.39.666.79