CẮT CNC INOX NHANH VÀ CHẤT LƯỢNG

77 / 100

GIỚI THIỆU VỀ PHƯƠNG PHÁP CẮT CNC INOX NHANH VÀ CHẤT LƯỢNG

Gia công cắt Laser CNC kim loại tấm bằng công nghệ hiện đại và mới nhất 2020 tại Quảng Cáo Song Phương.

Cắt đẹp các loại kim loại tấm phổ biến tại Việt Nam như Inox, Thép Carbon tấm, Thép tấm không gỉ 304, nhôm, đồng thau, sắt tấm.

Trang trí nội thất inox

NHỮNG ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA PHƯƠNG PHÁP CẮT LASER CNC LÀ GÌ?

– Hiệu quả công việc cao
Dựa trên nguyên lý hoạt động của các chùm tia Laser và công nghệ lập trình vi xử lý, máy cắt Laser CNC có thể cắt được trên vật liệu Inox những chi tiết nhỏ (tia Laser rất nhỏ nên có thể cắt chữ nhỏ đến 10mm), những hình dạng phức tạp, đòi hỏi sự tinh tế, cầu kỳ. Cắt Inox bằng máy cắt Laser CNC sẽ cho vết cắt nhẵn đẹp, không bị sần sùi, nám đen mất thẩm mỹ.
– Tiết kiệm thời gian
Thiết lập chế độ tự động hóa, máy cắt Laser CNC hoạt động dựa trên sự điều khiển của máy tính với file mẫu vẽ trên máy, quy trình cắt các chi tiết có mẫu mã theo yêu cầu của khách hàng không chỉ nhanh chóng mà còn rất dễ dàng.
Nội Thất Inox Hiện đại
– Tiết kiệm chi phí
Máy CNC Laser cho khả năng cắt Inox cực nhanh và chính xác, giảm thiểu khả năng hư hỏng so với các phương pháp cũ. Nhờ đó, năng suất làm việc cao, chi phí gia công của phương pháp gia công cắt Laser trên kim loại thấp hơn hẳn các phương pháp cắt khác.
Rẻ-đẹp-tiết kiệm chi phí

CÔNG NGHỆ CẮT CNC INOX NHANH VÀ CHẤT LƯỢNG TỪ CHÚNG TÔI CÓ GÌ?

Công nghệ gia công cắt gọt kim loại bằng Laser CNC của Quảng Cáo Song Phương có thể gia công độ dày “khủng”: cắt sắt dày đến 25mm, cắt đồng thau dày đến 12mm, cắt nhôm và Inox dày đến 16mm. Đây là những độ dày chỉ có duy nhất chúng tôi mới có thể thực hiện được trên thị trường gia công Việt Nam hiện nay.
Nội Thất Cắt Bằng CNC
Đặc biệt, khách hàng có nhu cầu cắt Plasma sẽ được ưu đãi gia công bằng công nghệ Laser với giá thành gần tương đương với Plasma.
Sở hữu 2 máy cắt Laser cắt tấm và 1 cắt ống hiện đại cùng với kinh nghiệm là nhà chế tạo máy Laser CNC hàng đầu, Quảng Cáo Song Phương đảm bảo tốc độ gia công và giao hàng cho quý khách nhanh chóng tối đa chỉ sau 2 ngày nhận dự án. Công Ty chúng tôi còn thực hiện trọn gói dịch vụ để giảm bớt chi phí và công sức của khách hàng khi cung cấp dịch vụ vận chuyển và lắp đặt hoàn chỉnh tận nơi. Miễn phí giao hàng (bán kính nhỏ hơn 10km) với đơn hàng từ 20 triệu VNĐ trở lên.
Muốn gia công kim loại nhanh chóng, chất lượng và giá cả hợp lý: truy cập website www.quangcaosongphuong.com hoặc gọi ngay: 0913966679 
———- CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ QUAN TÂM TỚI QUẢNG CÁO SONG PHƯƠNG !!! ———-

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

091.39.666.79