CẮT INOX UY TÍN VÀ HIỆN ĐẠI

74 / 100

GIỚI THIỆU ĐẾN QUÝ KHÁCH CÔNG TY CẮT INOX UY TÍN VÀ HIỆN ĐẠI

nội thất inox

Quảng Cáo Song Phương chuyên nhận Cắt Inox, Cắt Đồng, Cắt Nhôm, Cắt Kim Loại sử dụng máy cắt Laser công nghệ tiên tiến hàng đầu hiện nay, có thể cắt kim loại dày đến 8mm, cắt trực tiếp tại xưởng của Quảng Cáo Song Phương và lấy liền tại chỗ không cần chờ đợi lâu. Chúng tôi cam kết dịch vụ cắt kim loại làm nhanh và chất lượng cao, lấy liền tại chỗ, nhận cắt phục vụ kể cả khách lẻ đến cắt số lượng ít, tất cả nội dung thiết kế công ty của chúng tôi xin hỗ trợ quý khách trọn gói. Xưởng có thời gian làm việc linh động từ 8h00-22h00 (Chúng tôi làm việc kể cả thứ 7 và chủ nhật).

 

CẮT KIM LOẠI BẰNG MÁY LASER LÀ NHƯ THẾ NÀO ?

hàng rào kim loại
Hiện tại thì công nghệ cắt kim loại như cắt đồng, nhôm, sắt thép, hợp kim, inox sử dụng máy cắt Laser đang rất thịnh hành trong một số năm trở lại đây, máy cắt Laser giúp cho việc nét cắt trên kim loại cực mịn đẹp, thời gian cắt kim loại nhanh và chất lượng, tất cả nội dung cắt đều được thiết kế trên phần mềm đồ họa rất dễ hình dung, với ưu điểm của máy cắt Laser trên kim loại đó là có thể cắt được những chi tiết phức tạp, cắt được những sản phẩm đòi hỏi độ chính xác cao, cắt được với nét cắt cực nhỏ nên công nghệ cắt laser rất được ưa chuộng sử dụng trong việc cắt tạo hình những chi tiết đòi hỏi độ chính xác cao, cắt mô hình, cắt tạo hình.
LIÊN HỆ NGAY: 0913966679 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO QUÝ KHÁCH

CẮT LASER KIM LOẠI TẠI QUẢNG CÁO SONG PHƯƠNG

lan can inox
Quý khách xem qua các hình ảnh cắt kim loại của Công ty chúng tôi ở trên có thể thấy ngay với máy cắt laser, việc cắt kim loại theo yêu cầu cực nhanh, các sản phẩm đã hoàn thiện có tính thẩm mỹ cao nhờ úng dụng công nghệ hiện đại. Sản phẩm cắt với số lượng vừa và nhỏ có thể lấy ngay tại chỗ. Ngoài ra, Quảng Cáo Song Phương có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, có trình độ chuyên môn cao và tâm huyết với nghề. Chúng tôi sẽ đem đến cho quý khách hàng các sản phẩm chất lượng tốt nhất trong thời gian ngắn nhất và với giá thành phải chăng nhất.
Quý khách có thể đặt đơn hàng với Quảng Cáo Song Phương như sau: Quý khách có thể mang vật liệu kim loại tấm đến chúng tôi để cắt hoặc có thể yêu cầu chúng tôi cung cấp vật liệu giúp quý khách, quý khách có thể mang file thiết kế mẫu về nội dung cần cắt hoặc đến trực tiếp nói ý tưởng và nhân viên kỹ thuật của Quảng Cáo Song Phương, chúng tôi sẽ hỗ trợ thiết kế lại theo ý tưởng của quý khách hàng.

THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ:

  • Địa Chỉ: + 268/60 Nguyễn Thái Bình, P. 12. Q. Tân Bình, Tp. HCM

+ 64/21 Xuân Diệu, Phường 4, Q. Tân Bình, Tp. HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

091.39.666.79