Cắt laser kim loại là gì?

Cắt laser kim loại là một công nghệ cắt kim loại tối ưu nhất hiện nay. Công nghệ này sử dụng chùm tia laser hội tụ làm biến đổi phôi tạo ra vết cắt trên bề mặt kim loại như inox tấm, sắt tấm, sắt ống, sắt v, sắt hộp, thép tấm, …

Trong quá trình cắt bằng laser, tia laser khi chạy xuyên qua vật liệu sẽ gây bốc hơi theo đường bắn. Từ đó tạo ra các mép cắt có độ chính xác cao, đẹp mắt, tinh tế và nhanh chóng. Công nghệ cắt laser fiber này đảm bảo chính xác, đường cắt chuẩn, láng mịn, loại bỏ ba dớ, tiết kiệm nhân công hoàn thiện sản phẩm so với các phương pháp cắt khác và tiết kiệm chi phí vật liệu cho nhà sản xuất.

Đặc biệt phương pháp cắt laser kim loại cho phép thay đổi thiết kế nhanh chóng và đa dạng trong tạo hình sản phẩm. Ngày nay các sản phẩm cắt kim loại được sử dụng nhiều trong các lĩnh vực đời sống như: quảng cáo, cơ khí, trang sức, xây dựng (nội thất và ngoại thất),… Đáp ứng mọi nhu cầu thẩm mỹ và giá trị sử dụng.

Có thể cắt laser được các vật liệu kim loại nào?

Máy cắt laser kim loại cắt được trên các vật liệu sau:

 • Inox, inox tấm, ống inox.
 • Sắt, sắt tấm, sắt v, sắt ống, sắt hộp
 • Thép, tôn, …

Cắt các chi tiết sử dụng trong gia công quảng cáo, trang trí nội thất, ngoại thất, thiết bị gia dụng, thiết bị cơ khí, … Các sản phẩm cắt thông dụng nhất để làm biển số nhà kim loại, làm tem nhãn mác kim loại, làm khuôn mẫu bằng kim loại, làm biển quảng cáo bằng kim loại, làm biển văn phòng, biển công ty bằng kim loại, đục lỗ trên kim loại, ….

Cắt kim loại bằng máy laser có tốt không ?

Hiện tại thì công nghệ cắt kim loại như cắt inox, sắt thép, … sử dụng máy cắt laser fiber đang rất thịnh hành trong một số năm trở lại đây, máy cắt laser giúp cho việc nét cắt trên kim loại cực mịn đẹp, thời gian cắt rất nhanh, tất cả nội dung cắt đều được thiết kế trên phần mềm đồ họa rất dễ hình dung, với ưu điểm của máy cắt laser trên kim loại đó là có thể cắt được những chi tiết phức tạp, cắt được những sản phẩm đòi hỏi độ chính xác cao, cắt được với nét cắt cực nhỏ nên công nghệ cắt laser rất được ưa chuộng sử dụng trong việc cắt tạo hình những chi tiết đòi hỏi độ chính xác cao, cắt mô hình, cắt tạo hình.

Quy trình gia công cắt laser kim loại theo yêu cầu

Dịch vụ gia công cắt laser theo yêu cầu tại Song Phương sẽ được tiến hành qua 3 bước chính:

Bước 1: Chuẩn bị tư liệu, yêu cầu kỹ thuật

Lắng nghe tiếp nhận thông tin yêu cầu đầy đủ từ khách hàng. Sau đó đội ngũ kỹ thuật tại Song Phương sẽ tiến hành nghiên cứu bản thiết kế, tính toán tối ưu về phôi và kiểm tra độ phù hợp của các vật tư, chất liệu với việc gia công cắt laser.

Bước 2: Cấu hình các thiết lập máy cắt laser

Các kỹ thuật viên sẽ thiết lập cài đặt căn chỉnh máy về tốc độ và tần số cho phù hợp với vật liệu. Sau khi cài đặt tiến hành cắt thử 1 chi tiết mẫu đạt chuẩn để đảm bảo các thông số chính xác tuyệt đối.

Bước 3: Tiến hành gia công cắt laser sản phẩm

Máy cắt laser sau đó sẽ tiến hành cắt đại trà dựa theo các thành phần được thiết kế trên bản vẽ và hoàn thiện sản phẩm.

Sản phẩm cắt laser kim loại

Cắt laser inox

quangcaosongphuong.com có thể cắt laser inox có độ dày lên tới 10 mm. Quý khách có thể chọn cắt laser inox bằng khí nitơ hoặc oxy tuỳ vào nhu cầu sản phẩm để cân đối chi phí phù hợp. Quá trình cắt inox không tiếp xúc, máy được vận hành theo trình điều khiển theo các thiết lập thông số kỹ thuật chính xác

 • Chính xác được đến từng chi tiết nhỏ nhất với các loại máy cắt CNC, cắt plasma, cắt bằng tia nước
 • Được lập trình sẵn và cắt theo nguyên mẫu.
 • Quá trình gia công nhanh chóng, chính xác, đáp ứng tốt các đơn hàng với số lượng lớn
 • Đảm bảo số lượng sản xuất để phục vụ nhu cầu gia công kim loại của mọi quý khách hàng dù lớn hay bé.
 • Máy móc đầu tư mới hiện đại mang tới sản phẩm chất lượng, thẩm mỹ, tiết giảm chi phí tối đa

Cắt laser sắt thép

Song Phương nhận gia công cơ khí, cắt laser thép, kim loại theo bản vẽ bằng phương pháp gia công máy đòi hỏi độ chính xác cao. Những sản phẩm được chúng tôi sản xuất, gia công từ hệ thống máy móc hiện đại, đáp ứng được mọi yêu cầu phức tạp của quý khách hàng

 • Gia công cắt laser thép đen độ dày từ 0.6 mm đến 15 mm
 • Gia công cắt laser sắt dày đến 15 mm
 • Gia công cắt laser sắt ống, cắt laser sắt v, sắt hộp các loại.

Cắt hoa văn kim loại

Đặt hàng và trãi nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp tại Quảng Cáo Song Phương

 • Sản phẩm đầu ra hoàn toàn chính xác khi sử dụng công nghệ cắt laser kim loại.
 • Cắt laser được các sản phẩm khó và đa dạng về mẫu mã.
 • Đội ngũ kỹ thuật kinh nghiệm, nhân viên tư vấn, báo giá nhanh chóng
 • Có kinh nghiệm tham gia nhiều công trình lớn và hợp tác với khách hàng trong và ngoài nước
 • Đáp ứng được tiến độ kịp thời với các đơn hàng có số lượng lớn.

Quý khách có nhu cầu cắt laser kim loại cần tư vấn, báo giá vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua Zalo 091.39.666.79 (A. Phương)

5/5 - (5 bình chọn)