Chữ nổi inox đẹp nổi bật

Chữ nổi inox là một trong những hình thức làm bảng hiệu quảng cáo được nhiều doanh nghiệp yêu thích. Đây là một loại bảng hiệu quảng cáo thể hiện được tính sang trọng, đẳng cấp cho các doanh nghiệp khi sử dụng nó, cùng với đó là những ưu điểm mà chữ nổi inox mang lại giúp các doanh nghiệp đạt được hiệu quả cao khi quảng cáo cũng như có giá trị thẩm mỹ cao.

Đặc điểm và phân loại chữ nổi inox

Inox là một vật liệu được sử dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực đặc biệt là trong bảng hiệu quảng cáo ngoài trời bởi tính sáng bóng và không bị oxy hóa của nó. Với những ưu điểm của bảng hiệu chữ nổi inox thì đây là một trong những hiệu quả quảng cáo được nhiều doanh nghiệp yêu thích lựa chọn.

Inox được sử dụng phổ biến trong việc trang trí bảng hiệu quảng cáo, vật dụng gia đình hoặc sử dụng cho những dụng cụ y tế bởi đây là một chất không độc hại, bền, đẹp, không bị han gỉ. Do đó, khi sử dụng làm bảng hiệu quảng cáo ngoài trời sẽ đảm bảo được độ bền cho bảng hiệu quảng cáo của nó. Khi cắt chữ nổi inox, thường người thi công sẽ phải sử dụng đến công nghệ cắt CNC, công nghệ khắc laser hiện đại mới có thể tạo ra được đường nét tinh tế cho bảng hiệu quảng cáo.


Chữ nổi inox có nhiều loại được phân loại dựa theo thành phần inox làm nên chữ nổi đó. Tiêu biểu trong những loại bảng hiệu chữ nổi inox phải kể đến chất liệu như chữ nổi inox đồng, chữ nổi inox vàng, chữ nổi inox 201, chữ nổi inox 304, chữ nổi inox xước, chữ nổi inox trắng… Co hai loại chữ nổi inox phổ biến nhất chính là chữ nổi inox 201 và 304.

Chữ nổi inox trắng là một loại chữ nổi inox có gam màu sáng tạo cho bảng hiệu chữ nổi thêm đẹp mắt, sang trọng. Với những doanh nghiệp đòi hỏi sự sang trọng thì đây chính là vật liệu cần thiết cho doanh nghiệp để đáp ứng được mọi yêu cầu đặt ra cho bảng hiệu quảng cáo. So với những loại inox khác thì inox trắng có giá thành tương đối rẻ.

Chữ inox trắng xước
Chữ inox trắng xước


Làm đèn Led cho chữ inox


Để làm nổi bật cho chữ nổi Inox, khách hàng có thể chọn phương án sử dụng đèn Led gắn âm trong chữ Inox để tỏa ánh sáng, dễ dàng thu hút ánh nhìn của khách hàng, ngoài ra chữ inox gắn đèn Led âm cũng là 1 trong những phương án làm bảng hiệu quảng cáo sang trọng và đẹp nhất, tô điểm cho thương hiệu của bạn nổi bật hơn

Có 2 cách làm đèn cho chữ inox: Chữ inox viền mica gắn đèn led phát sáng mặt chữ và chữ inox gắn đèn led âm hắt sáng mặt đáy bảng, tùy theo nhu cầu của mình, khách hàng có thể chọn phương án phù hợp với thương hiệu và giá tiền mà mình bỏ ra.


Chuyên sản xuất và gia công chữ nổi inox

Chữ inox ép nổi mica


Chữ nổi inox : Song Phương chuyên nhận thi công lắp đặt, gia công các loại : Tem nhôm, tem inox, tem đồng, biển công ty, biển chức danh, các kiểu chữ tôn, inox, đồng…Với đội ngũ nhân viên tay nghề cao, thêm vào đó là hệ thống máy móc công nghệ hiện đại hỗ trợ hứa hẹn mang đến cho khách hàng sản phẩm ưng ý và giá cả hợp lý nhất.

Với bề dày kinh nghiệm trong làm các sản phẩm liên quan đến đồng và inox chúng tôi rất mong được hợp tác với các đơn vị quảng cáo và nội ngoại thất và đặc biệt khách hàng trực tiếp dùng sản phẩm.

Với dàn máy khép kín tất cả quy trình, nhân công tay nghề cao chắc chắn mang lại sản phẩm đẹp và giá hợp lý. Đến với Song Phương và cảm nhận sự chuyên nghiệp!

????: 02866812962

????: 091.39.666.79

????????????????: https://quangcaosongphuong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

091.39.666.79