Chuyên làm chữ inox giá rẻ HCM

74 / 100

Phải nói rằng, bảng hiệu quảng cáo ngày nay không còn đơn thuần là thứ mang tính chất thông báo hay cung cấp thông tin như trong thời kì trước kia. Bảng quảng cáo ngày nay đã thực sự trở nên phổ biến và có sự chuyển mình lớn về chất liệu lẫn hình thức.

Ngày nay, các loại bảng hiệu có sự vượt trội về độ bền, độ thẩm mĩ. Và trong rất nhiều loại bảng hiệu quảng cáo ngày nay, bảng hiệu inox có lẽ là loại biển quảng cáo được ưa chuộng hơn cả.

Chữ inox nổi inox viền vàng

Chữ inox, chữ nổi inox là gì?

Chữ inox hay chữ nổi inox là loại chữ làm từ chất liệu inox, được gia công inox theo yêu cầu của khách hàng.

Dòng chữ inox, chữ nổi inox có rất nhiều loại chất liệu và màu sắc, vì thế đây là một trong số loại bảng hiệu chữ nổi đa dạng nhất.

Chữ inox, chữ nổi inox có những đặc điểm gì?

Những đặc điểm chủ yếu khi gia công chữ inox đều dựa vào đặc điểm chính của chất liệu chủ yếu, đó chính là inox. Chính vì thế, chữ inox sẽ có những đặc điểm sau đây:

chữ inox mạ vàng
  • Chữ inox hay chữ nổi inox có độ bền rất cao, chịu được thời tiết khắc nghiệt, nhất là ở nơi có khí hậu nóng ẩm như ở nước ta. Chúng không bị oxy bởi không khí, không bị ăn mòn bởi tác động của tự nhiên nên có tuổi thọ cao, vì vậy được nhiều người yêu thích và sử dụng.
  • Chữ inox, chữ nổi inox có bề mặt trơn láng, sáng bóng nên tạo được độ thẩm mĩ cao, tạo nên sự đẳng cấp và tinh tế. Phù hợp với những nơi lịch sự, sang trọng như nhà hàng, khách sạn, resort, trung tâm thương mại,…
  • Bảng hiệu chữ nổi inox tương đối dễ dàng trong tạo hình, có thể gia công inox theo bất kì hình dạng nào theo yêu cầu khách hàng nên tạo sự đa dạng trong hình dáng.

Các loại chữ inox

inox vàng gương

Có rất nhiều loại làm chữ inox được sử dụng trong lĩnh vực làm bảng hiệu, vì vây mà cũng có rất nhiều loại chữ nổi inox, có thể kể đến các loại chữ inox như: chữ inox trắng, chữ inox vàng, chữ inox 301,…

Ngoài ra, hiện nay người ta còn phối hợp chất liệu inox với nhiều loại chất liệu khác để tạo nên sự cho loại bảng hiệu này như: chữ nổi mica viền inox, chữ nổi inox mặt mica có gắn thêm đèn led,…

Những ưu đãi bạn sẽ nhận được khi đến với Song Phương

  • Tư vấn chu đáo, nhiệt tình, chính xác.
  • Báo giá nhanh chóng, hợp lí
  • Thiết kế bảng hiệu không những mang tính thẩm mĩ cao mà còn vô cùng sang trọng, đẳng cấp.
  • Thi công bảng hiệu nhanh chóng, đảm bào chất lượng, an toàn cho người sử dụng.
  • Giá thành cạnh tranh, có nhiều ưu đãi lớn đối với khách hàng, nhất là những doanh nghiệp mới bắt đầu khởi nghiệp.
  • Hỗ trợ vận chuyển trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.
  • Có chính sách bảo hành tận nơi nếu có sai sót trong thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

091.39.666.79