DỊCH VỤ CẮT PLASMA CNC

80 / 100

SƠ LƯỢC VỀ DỊCH VỤ CẮT PLASMA CNC CỦA QUẢNG CÁO SONG PHƯƠNG 

Với quy mô nhà xưởng có trên diện tích đất rộng lớn, cùng với các máy móc hiện đại do chính Quảng Cáo Song Phương sản xuất như máy cắt plasma CNC SPC-1530, SPC-2060, Máy cắt ống plasma cnc SPT-0260 và máy cắt LLaser SC-2060 có chức năng cắt ống cùng với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động nhiều năm kinh nghiệm và nhiệt tình. Đã làm hài lòng rất nhiều quý khách hàng trong suốt quá trình hình thành công ty cho đến thời điểm hiện tại.

trang trí tường đẹp

CẮT PLASMA CNC CÓ THỂ CẮT SẮT, INOX, NHÔM…VỚI ĐỘ DÀY ĐẾN 40MM

​- Ưu điểm: Tốc độ cắt nhanh, có thể gia công cắt laser kim loại được hầu hết các loại kim loại, nguồn nhiệt tập trung tại điểm cắt, nên không gây biến dạng vật liệu, vết cắt ít bị cứng, có thể gia công tinh bằng máy phay nếu cần.
– Nhược điểm: Nhược điểm của công nghệ cắt bằng tia Plasma là đường cắt hơi bị nghiêng từ 0 – 10 độ (Bevel angle) tùy theo chất lượng của nguồn Plasma.
cửa sắt đẹp
Có thật là có thể cắt inox dày 40mm? Đây thực sự là một thách thức, không dễ dàng để cắt inox dày lên đến 40 mm. Tuy nhiên, nhờ sử dụng nguồn plasma Maxpro 200 (công suất 200A) của hãng Hypertherm Mỹ, nên việc cắt inox 40 mm trở nên khả thi, thậm chí chúng tôi còn có thể cắt inox dày lên đến 50mm nếu cắt từ biên vào.
Quảng Cáo Song Phương dùng nguồn Plasma Hypertherm Maxpro200 của Mỹ cho chất lượng đường cắt cao, giảm độ nghiêng đến mức tối đa, cho đường cắt đẹp, độ nghiêng đường cắt chỉ từ 0 – 3 độ.
Ngoài ra, chúng tôi nhận gia công cắt cnc nhôm, cắt cnc inoxcắt chữ inox bằng máy cắt ống plasma cnc hoặc laser cnc với chất lượng hiện đại và giá thành hợp lý.
Cần tư vấn và báo giá vui lòng gọi đến Hotline: 0913966679 để được tư vấn tận tình.

CẮT LASER CNC CÓ THỂ CẮT SẮT, INOX, NHÔM…VỚI ĐỘ DÀY LÊN ĐẾN 14MM

– Ưu điểm: Có thể nói cắt bằng công nghệ laser cnc là phương pháp cắt kim loại tốt nhất hiện nay. Tốc độ cắt nhanh, nhờ sử dụng nguồn laser fiber nên chúng tôi có thể cắt được hầu hết các loại kim loại kể cả kim loại có tính phản quang cao như: săt, inox, đồng, thau nhôm… mà các máy laser CO2 không thể cắt được. Nguồn nhiệt tập trung tại điểm cắt, độ rộng đường cắt cực nhỏ (<0.3mm), đường cắt láng mượt, độ chính xác cao (< = 0.1mm). Cắt xong sử dụng ngay, không cần phải gia công lại.
– Nhược điểm: Nhược điểm của công nghệ cắt bằng tia laser là chi phí cao hơn so với cắt plasma hay oxy gas.
rào chắn inox đẹp
Ghi chú:
* Khi cắt inox hoặc Nhôm bằng laser dùng khí Oxy đường cắt đẹp, tuy nhiên vết cắt bị đen do oxy hóa. Phù hợp với các ứng dụng không cần độ thẩm mỹ đường cắt cao hoặc các chi tiết bên trong. 
** Khi cắt inox hoặc Nhôm bằng laser dùng khí Nitơ đường cắt đẹp, vết cắt không bị đen. Thích hợp với các ứng dụng cần độ thẩm mỹ cao.

QUY TRÌNH ĐẶT HÀNG GIA CÔNG TẠI QUẢNG CÁO SONG PHƯƠNG

1. Khi có nhu cầu cắt gia công, quý khách cần chuẩn bị bản vẽ Autocad hoặc Corel.
2. Gửi file bản vẽ Autocad (.DWG) hoặc Corel (.CDR) đến địa chỉ Email: quangcaosongphuong@gmail.com nêu rõ loại vật liệu, độ dày, số lượng… và các yêu cầu khác (nếu có). Nếu quý khách chưa có bản vẽ mà chỉ có hình chụp hoặc ý tưởng chúng tôi sẽ vẽ theo yêu cầu và thiết kế bản vẽ hỗ trợ cho khách hàng. Hoặc có thể đến ngay đại chỉ của công
– 268/60 Nguyễn Thái Bình, P. 12. Q. Tân Bình, Tp. HCM
– 64/21 Xuân Diệu, Phường 4, Q. Tân Bình, Tp. HCM
3. Ngoài ra chúng tôi có thư viện bản vẽ các cửa cổng, lan can cầu thang và vách ngăn cnc để quý khách lựa chọn khi có nhu cầu. Tải mẫu cửa, lan can cầu thang, vách ngăn cnc ở đầu trang.
4. Chúng tôi sẽ gửi lại báo giá qua email cho quý khách. Khi cần có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại : 0913966679
5. Khách hàng có thể đưa vật liệu đến để cắt hoặc chúng tôi có thể cung cấp vật liệu khi có nhu cầu.
6. Tiến hành đặt cọc và cắt thử mẫu để xem trước khi cắt hàng loạt.
7. Thanh toán phần tiền còn lại và nhận hàng tại xưởng của Quảng Cáo Song Phương. Đối với khách hàng ở xa chúng tôi sẽ gửi xe do quý khách chỉ định.
lan can sắt

LÝ DO MÀ QUẢNG CÁO SONG PHƯƠNG XỨNG ĐÁNG LÀ NƠI GIA CÔNG KIM LOẠI UY TÍN

1. Khách hàng chọn chúng tôi trong nhiều năm qua là vì chất lượng, sự tận tâm và tinh thần trách nhiệm.
2. Chúng tôi là đơn vị chế tạo máy cắt plasma và laser cnc nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về tiến độ giao hàng, không phải lo lắng máy bị sự cố sẽ làm trậm trễ đơn hàng của quý khách.
3. Chúng tôi có trang bị máy chấn với lực chấn 125 tấn, có thể chấn tole có độ dày lên đến 6mm. Việc cắt và chấn ngay tại chỗ sẽ thuận tiện hơn cho bạn khi có nhu cầu.
hàng rào làm bằng nhôm
4. Vì là đơn vị chế tạo, đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi có thể đáp ứng được nhiều yêu cầu cắt gia công mà những nơi khác không làm được.
5. Chúng tôi hiểu rằng đôi khi cần cắt mẫu chỉ một vài chi tiết, bạn rất khó để tìm ra nơi nào chịu làm. Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi sẵn sàng cắt mẫu cho bạn.
6. Với mạng lưới đối tác và khách hàng sâu rộng, chúng tôi tạo ra sự liên kết tốt với nhau để cùng giúp nhau phát triển lớn mạnh. Có những yêu cầu gia công đặc biệt có thể chúng tôi không làm được nhưng các đối tác và khách hàng của chúng tôi có thể làm được, và ngược lại. Khi đến với chúng tôi quý khách sẽ được chúng tôi phục vụ hoặc được giới thiệu đến các đối tác và khách hàng của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

091.39.666.79