Dịch vụ gia công cắt plasma

71 / 100

Dịch vụ cắt gia công cắt plasma kim loại theo bản vẽ bằng máy cắt CNC Plasma, Laser hoặc Gas Oxy có thể cắt mọi hình dạng theo yêu cầu trên bản vẽ. Với tinh thần phục vụ khách hàng là trên hết, Song Phương sẵn sàng phục vụ mọi đơn hàng không phân biệt đơn hàng lớn hay nhỏ. Tuy nhiên những đơn hàng cắt gia công Plasma CNC hoặc cắt gia công Laser CNC sẽ được chiết khấu tốt những đơn hàng nhỏ.

Dịch vụ gia công cắt plasma

Cắt và đục lỗ kim loại tấm: Sắt, Inox, đồng, nhôm, cecramic… các công nghệ cắt khác nhau cắt được các loại kim loại có độ dày khác nhau.
Gia công chi tiết máy theo bản vẽ
Gia công chấn, hàn theo yêu cầu của khách hàng.

gia công plasma

Cắt kim loại ống: có thể cắt hầu hết các loại hình ống căn bản như ống tròn, ống elip, ống vuông, ống chữ nhật, U, V, H… với nhiều độ dày đến 14mm và độ dài đến 6000mm, đường kính lớn nhất 250 mm.

Gia công kim loại mỹ thuật: trong đó, trọng tâm là gia công sắt mỹ thuật. Bằng cách áp dụng công nghệ cắt sắt tiên tiến, không chỉ cắt những đường có quy luật như thẳng, tròn, elip… mà Sơn Vũ còn cắt những họa tiết, hoa văn đặc sắc, đường nét đa dạng. Đem đến cho khách hàng những tác phẩm tranh nghệ thuật, đèn trang trí trong nhà,ngoài trời, các mô hình trang trí bằng sắt, các hoa văn trên các vách ngăn bằng kim loại.
Gia công hoàn thiện: Dịch vụ gia công hoàn thiện phục vụ xây dựng và trang trí nội thất. Bao gồm trang trí nhà ở, quán cà phê, cửa hàng… Các sản phẩm được đội ngũ thiết kế sáng tạo và nhóm kỹ thuật gia công lành nghề như: bàn, ghế, tủ, kệ, cổng nhà,


Cắt plasma có ưu điểm và nhược điểm gì?

Ưu điểm của máy cắt gia công plasma

??Tốc độ cắt plasma nhanh hơn so với cắt oxy-gas khi thực hiện với các tấm dày dưới 50mm. Nhanh hơn cắt laser khi thực hiện với các tấm dày hơn 3mm. Tốc độ cắt nhanh giúp tăng năng suất, giảm giá thành sản xuất.

??Có thể cắt được hầu hết các loại kim loại như sắt, inox, thép…độ dày cắt có thể lên tới 80mm, nguồn nhiệt tập trung tại điểm cắt, nên không gây biến dạng vật liệu, vết cắt ít bị cứng, có thể gia công tinh bằng máy phay nếu cần.

??Dễ dàng vận hành: Cắt plasma không yêu cầu kỹ thuật cao đối với người vận hành, việc đào tạo cũng dễ dang, thao tác cắt đơn giản, không cần phải điều chỉnh nhiều khi thao tác.

Nhược điểm của máy cắt plasma

 

??Điện cực, bép cắt, vòi phun thường xuyên phải thay thế làm tăng giá thành sản xuất.

??Cắt plasma không thể cắt với vật cắt không phải kim loại.

??Đường cắt hơi bị nghiêng từ 0 – 10 độ (Bevel angle) tùy theo chất lượng của nguồn Plasma.

Gia Công Cắt Laser Theo Yêu Cầu Hcm

Ứng dụng của máy cắt gia công plasma

Được gắn lên máy cắt CNC, mỏ cắt plasma thực hiện cắt các hình bất kỳ theo bản vẽ AutoCAD. Máy cắt Plasma CNC được ứng dụng khá nhiều trong ngành công nghiệp chế tạo. Chủ yếu máy cắt Plasma CNC được sử dụng gia cắt gia công cát mảng kim loại lớn thành các thành các bộ phận nhỏ của sản phẩm. Sau đây là một số sản phẩm điển hình được cắt từ máy cắt plasma cnc.

Sản xuất thiết bị nhà bếp bằng inox và các thiết bị liên quan đến biển báo, biển quảng cáo
Sản xuất dụng cụ và chế tạo máy
Sản xuất tủ điện
Đóng và sửa chữa tàu
Sản xuất ống gió
Sản xuất máy biến áp công nghiệp
Sản xuất máy công nghiệp nặng
Trang trí nội ngoại thất / Thiết kế mỹ thuật
Ứng dụng trong kỹ thuật cơ khí tổng quát


Địa chỉ cắt gia công plasma uy tín tại tphcm?

Với quy mô nhà xưởng rộng rãi, máy cắt hiện đại cùng với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm và nhiệt tình. Chúng tôi tự tin có thể đáp ứng hầu hết mọi yêu cầu về gia công inox cho khách hàng. Quý khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ ngay qua số điện thoại hoặc email để đặt hàng hoặc gửi bản vẽ kỹ thuật yêu cầu báo giá cho chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

668 129 63 ( Gặp Chị Thuý )
668 129 62 ( Gặp A. Phương

quangcaosongphuong@gmail.com
www.quangcaosongphuong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

091.39.666.79