Gia công bảng hiệu inox quảng cáo

74 / 100

Bảng hiệu inox quảng cáo có đặc điểm là chất lượng của sản phẩm cao, tinh tế, sắc xảo bởi quá trình gia công chữ inox sử dụng những phương pháp tiên tiến và hiện đại nhất. Đồng thời, độ bền của bảng hiệu chữ nổi inox không bị oxy hóa theo thời gian, không bị han gỉ hay bị ảnh hưởng bởi những yếu tố thời tiết bên ngoài, bởi thế nên khi sử dụng chữ nổi inox cho bảng hiệu quảng cáo ngoài trời sẽ là giải pháp hiệu quả tuyệt vời.

Chữ inox có đèn


Chữ nổi inox là một trong những hình thức làm bảng hiệu quảng cáo được nhiều doanh nghiệp yêu thích. Đây là một loại bảng hiệu quảng cáo thể hiện được tính sang trọng, đẳng cấp cho các doanh nghiệp khi sử dụng nó, cùng với đó là những ưu điểm mà chữ nổi inox mang lại giúp các doanh nghiệp đạt được hiệu quả cao khi quảng cáo cũng như có giá trị thẩm mỹ cao.


Một số loại chữ inox

Chữ nổi inox được thiết kế với nhiêu kiểu dáng, loại khác nhau. Cho dù inox có hạn chế về màu sắc thì với cách làm bảng hiệu inox đa dạng, chúng ta có thể dễ dàng kết hợp với những vật liệu khác để cho ra được bảng hiệu quảng cáo đạt chất lượng cao. Dưới đây là một số loại chữ inox trên thị trường

? Chữ mica viền inox: Chữ mica viền inox là loại chữ có bề mặt được làm bằng mica, viền cao khoảng 3 – 5 cm làm bằng inox. Loại thiết kế chữ inox mặt mica này giúp cho chữ nổi có được màu sắc đa dạng nhờ sự đa dạng của mica, đồng thời độ bền được đảm bảo nhờ độ cứng chắc của inox.

? Chữ inox toàn phần là loại chữ nổi inox được thiết kế với bề mặt được làm từ inox cùng với chân uốn nổi cũng bằng inox. Loại chữ nổi này cho bề mặt sáng bóng, đẹp mắt, sang trọng, ấn tượng. Chữ nổi inox toàn phần được thiết kế với hai loại là inox trắng và inox vàng. Bởi inox là vật liệu không xuyên sáng nên để ấn tượng thì chúng ta có thể kết hợp đèn led theo kiểu chữ inox sáng chân

? Chữ inox đèn: Là loại chữ nổi inox được kết hợp với đèn led. Như bên trên đã nói, inox không xuyên sáng nên khi thi công chữ nổi inox chúng ta có thể kết hợp với mica để gắn đèn led âm chữ hoặc có thể kết hợp với đèn led hắt chân chữ để tạo chữ mica sáng chân.

? Bảng hiệu inox ăn mòn: Đây là loại bảng hiệu sử dụng công nghệ ăn mòn inox để tạo nên nội dung trên bề mặt inox và được gia công uốn gấp cạnh để tạo hộp cạnh 45 – 90 độ hoặc để ốp. Loại chữ nổi này mang đến kiểu dáng lạ mắt, độc đáo.


Ưu điểm của bảng hiệu chữ nổi inox


? Bảng hiệu chữ nổi inox được thiết kế với chữ nổi làm bằng hợp chất inox. Bề mặt inox sáng bóng, đẹp mắt tạo cho người nhìn cảm giác sang trọng. Bởi thế nên ưu điểm đầu tiên chúng ta có thể thấy được chính là tính thẩm mỹ của bảng hiệu quảng cáo.

? Độ cứng và độ bền của bảng hiệu quảng cáo tương đối cao, có thể chịu được những tác động của thời tiết, của con người trong quá trình vận chuyển, bởi thế nên bảng hiệu chữ nổi inox còn có thể được sử dụng ở ngoài trời trong thời gian lâu dài mà vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ của tấm bảng hiệu quảng cáo.

? Khả năng không bị oxy hóa bởi thời tiết giúp cho bảng hiệu quảng cáo luôn giữ được tính trạng bền màu, sáng bóng qua thời gian. Với nhiều loại inox khác nhau tương đương với mức giá khác nhau, doanh nghiệp có thể lựa chọn được loại chữ nổi inox chất lượng phù hợp với ngân sách của doanh nghiệp chi ra.

Chữ inox sáng đèn


Đơn vị làm bảng hiệu inox tphcm

Tại Hồ Chí Minh, quý vị muốn được báo giá chữ nổi inox, thi công bảng hiệu inox giá rẻ, tư vấn cách thiết kế chữ nổi inox các loại như chữ nổi vàng đồng, bảng hiệu inox đẹp thì quý vị hãy đến với Song Phương Là đơn vị chuyên nghiệp, uy tín, chuyên thi công bảng hiệu quảng cáo các loại. Chúng tôi sẽ gợi ý quý vị để có được cách thiết kế bảng hiệu bắt mắt nhất, hiệu quả tiếp cận cao nhất cũng như báo giá chữ nổi inox hợp lý nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

????quangcaosongphuong@gmail.com
????www.quangcaosongphuong.com

???? 02866812962
???? 0913966679

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

091.39.666.79