Gia công biển hiệu công ty

Làm Biển hiệu Công Ty Inox Thông Dụng

Biển hiệu công ty thực sự có về nhiều chất liệu phù hợp để làm – chủng loại dựa theo yêu cầu về thiết kế, đặc tính vật liệu và mức đầu tư mà quý khách hàng có thể có những lựa chọn tốt nhất cho đơn vị mình. Trong bài viết này, việc làm bảng tên công ty inox cũng là một trong những chất liệu thông dụng nhất.

Bảng Tên Công Ty Inox Vàng Gương
Biển tên công ty


Biển hiệu công ty là gì?

Biển hiệu công ty là sản phẩm biển thường có kích thước nhỏ sản xuất bằng nhiều chất liệu khác nhau như mica, alu, inox, đồng. Nội dung trên biển chứa các nội dung như sau: tên cơ quan chủ quản, tên cơ sở sản xuất kinh doanh, ngành nghề kinh doanh, logo, địa chỉ, điện thoại, và một số thông tin khác.
Vị trị lắp đặt bảng hiệu công ty thường là bên phải hoặc bên trái mặt tiền của công ty, quý khách sẽ muốn biển hiệu của mình ở vị trí dễ dàng nhìn thấy nhất bởi điều đó sẽ giúp khách hàng tìm đến dễ dàng hơn.

bảng tên ăn mòn kim loại
bảng tên ăn mòn kim loại

Tại sao công ty cửa hàng cần làm bảng hiệu công ty?

Tăng tính chuyên nghiệp: Không có một công ty nào mà lại không có biển tên cả nó cũng giống như chúng ta có tên có tuổi vậy
Tăng khả năng nhận dạng thương hiệu
Giúp khách hàng tiếp cận và tìm đến dễ hơn
Tăng tính chuyên nghiệp


Các loại biển hiệu, biển tên công ty thông dụng nhất

Biển hiệu công ty Inox – đồng ăn mòn

Biển công ty Inox và đồng ăn mòn mang lại sự chắc chắn với khả năng chống rỉ luôn bền đẹp khi sử dụng ngoài trời thực sự là một sự lựa chọn hoàn hảo khi quý khách muốn có một sản phẩm đẹp
Sử dụng công nghệ ăn mòn axit, phủ sơn bề mặt theo nội dung. Đảm bảo khả năng sử dụng ngoài trời lâu bền nhất. Thích hợp với dạng biển, logo đơn màu sắc. Qúy khách có thể lựa chọn dạng biển mặt phẳng, mặt cong tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng. Biển inox ăn mòn là một trong những loại biển hiệu công ty phổ biến nhất hiện nay.
Nó được sử dụng trong hầu hết các công ty, cơ quan đoàn thể, khách sạn, sân bay, nhà hàng… Giá thành rẻ, thiết kế đơn giản mà mang vẻ đẹp sang trọng, độ bền cao chính là điểm mạnh và lợi thế của biển đồng, biển inox ăn mòn, giúp loại biển này trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của mọi người.
❄❄❄Ưu điểm của biển inox ăn mòn:❄❄❄

❄Phương pháp chế tạo phổ thông
❄Chữ khá bền
❄❄❄Nhược điểm của biển ăn mòn:❄❄❄

❄Quá trình thi công mất thời gian
❄Màu chữ phụ thuộc vào màu sơn
❄Các chữ nhỏ sẽ bị nhòe

Ban Ten
Bản tên công ty

Bảng hiệu công ty Inox in UV

Bảng hiệu công ty Inox in UV với công nghệ in UV cao cấp mang lại chất lượng sản phẩm đẹp và không mất nhiều thời gian cho gia công.
Sử dụng công nghệ in cao cấp lên bề mặt inox. Thích hợp sử dụng đối với các công ty có Logo nhiều họa tiết, Logo có dải biến thiên màu sắc.
Phương pháp in UV là một cách thức in hoàn toàn dựa trên công nghệ mới, các nét hay họa tiết được in lên bảng tên công ty Inox sẽ đều được thực hiện trên máy tính nên có độ chính xác rất cao, không hề có sai lệch về màu sắc hay kích cỡ.
Họa tiết được in UV có độ bền tốt, có thể sử dụng ngoài trời một thời gian dài mà không bị bạc màu hay bong tróc, đây là một công nghệ tiên tiến nhất trong việc làm biển công ty tại tphcm.
❄❄❄Ưu điểm của biển in UV:❄❄❄

❄Chữ cực kỳ bền
❄Họa tiết in UV cực chi tiết kể cả các chi tiết nhỏ, mảnh
❄Màu sắc đa dạng

Biển công ty Mica in UV – Biển Mica dán decan

Là sự lựa chọn hoàn hảo cho sản phẩm trong phân khúc giá rẻ. Biển công ty Mica vẫn đạt được sự sang trọng, bóng bẩy cần thiết.
Khi làm biển công ty mica chúng ta thường sử dụng phương án in UV hoặc dán decal ngược ở mặt sau.
Khi đó nội dung biển sẽ được ẩn ở phía sau lớp mica tạo sự bóng bảy tinh tế mà lại còn hạn chế tối đa tác động bên ngoài vào chi tiết trên biển tên.
❄❄❄Ưu điểm của biển Mica:❄❄❄

❄Giá thành rẻ, thời gian thi công ngắn
❄Thiết kế đẹp, tinh tế
❄❄❄Nhược điểm:❄❄❄

❄Không sang trọng, bóng bẩy như biển tên Inox
❄Có thể bị nứt và vỡ

⚠️⚠️⚠️Bạn có nhu cầu gia công bản hiệu cho công ty mình? Liên hệ Song Phương để được tư vấn và cung cấp sản phẩm tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

091.39.666.79