Gia công cắt laser kim loại giá rẻ TP HCM

Logo Square
Logo Song Phương

Song Phương mang đến những dịch vụ gia công kim loại hàng đầu tại HCM. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành gia công kim loại tấm. Đặc biệt chuyên cắt laser kim loại tấm trên nhiều vật liệu khác nhau. Chúng tôi luôn tự hào đã và đang mang đến những dịch vụ chuyên nghiệp cũng như sản phẩm chất lượng nhất đến tay khách hàng.
Dịch vụ cắt laser kim loại như: cắt laser inox, cắt laser nhôm, sắt…. hoàn toàn được gia công nhanh chóng, dễ dàng mà không mất quá nhiều thời gian. Sử dụng máy laser chuyên dụng cho quá tình gia công sản phẩm. Vì vậy, các sản phẩm, chi tiết sau quá trình cắt laser cnc không chỉ nhanh chóng, chất lượng tốt mà còn có thẩm mỹ đẹp.

Gia công cắt laser là gì?


Gia công cắt laser là phương pháp dùng máy chiếu tia laser có năng lượng và độ sáng cao vào tấm phôi vật liệu, làm bị cháy để lại cạnh cắt với chất lượng bề mặt tốt, góc cạnh không bị răng cưa, có đường cắt đẹp hoàn hảo, mang lại độ sắc nét, tính chính xác tuyệt đối.

Cắt laser kim loại tấm

 được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Bởi nó có khả năng cắt kim loại nhanh và độ chính xác cao, tạo ra năng suất cao mà không mất nhiều chi phí và thời gian gia công. Bên cạnh đó, với năng suất và hiệu quả hoạt động của máy Laser tạo ra sẽ giúp giảm thiểu giá thành gia công.

máy cắt laser

Cắt laser cnc 

sử dụng máy laser chuyên dụng chắc chắn mang đến chất lượng tuyệt vời: Vì laser Fiber có sợi đường kính vô cùng nhỏ và tia sáng được truyền và khuếch đại khi đi qua sợi cáp quang được kéo thẳng và hội tụ lại bởi một thấu kính lên bề mặt của vật liệu có tác dụng làm tăng độ chính xác khi gia công trên bề mặt sản phẩm.

Cắt laser kim loại có thể xử lý vật liệu kim loại với độ dày lên đến 12mm với mức độ chính xác và chất lượng cao hơn so với các phương pháp cắt truyền thống. Bởi khi trong quá tình cắt, chùm laser sẽ không làm bào mòn kim loại mà chỉ cắt đứt kim loại sau khi đi qua.

 

Cắt laser cho phép cắt được trên các đường kính nhỏ, chi tiết nhỏ, cắt theo đường thằng, đường cong bất kì, các chi tiết có độ phức tạp cao nhưng chất lượng đường cắt luôn đảm bảo tốt trên các tấm phôi kim loại như sắt, n

Song Phương – ĐƠN VỊ GIA CÔNG CẮT LASER GIÁ RẺ TẠI HCM

Song Phương đã không ngần ngại đầu tư công nghệ cắt laser kim loại, cắt laser nhôm, cắt laser trên nhiều vật liệu kim loại khác bằng máy CNC. Phục vụ tốt cho hoạt động sản xuất gia công tại Công ty cũng như đáp ứng mọi nhu cầu từ phía khách hàng.

Chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực gia công inox hơn 5 năm qua, đã không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng như nâng cao chất lượng tay nghề công nhân viên. Để đưa đến đối tác và khách hàng những sản phẩm chất lượng cao đảm bảo tính thẩm mỹ và giá thành tốt nhất.

Gia công cắt laser

Song Phương nhận gia công cắt laser với mọi vật liệu kim loại. Để nhận được báo giá chính xác và nhanh nhất về dịch vụ này. Quý khách vui lòng gửi thông tin đến email hoặc liên hệ trực tiếp đến hotline của chúng tôi. Ngoài ra, quý khách có thể chuẩn bị trước hoặc không cần chuẩn bị vật tư trước khi tiến hành gia công cắt laser CNC tại nhà máy.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

??? quangcaosongphuong@gmail.com
???? www.quangcaosongphuong.com

☎️☎️☎️ 02866812962
☎️☎️☎️ 0913966679

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *