GIA CÔNG CẮT SẮT CNC HIỆN ĐẠI

Cửa sắt cnc

TẠI SAO NÊN DÙNG PHƯƠNG PHÁP GIA CÔNG CẮT SẮT CNC HIỆN ĐẠI?

Tia laser hiện nay được sử dụng trong công nghệ cắt kim loại, xử lý những tấm kim loại từ mỏng tới dày. Phương pháp cắt laser mang đến độ chính xác tuyệt đối và hơn hẳn so với những công nghệ cũ trước đây. Ứng dụng của cắt laser là rất lớn, có thể cắt được nhiều kim loại từ cắt cnc nhôm, cắt cnc inox,… sử dụng trang trí nội thất hay gia công chi tiết cơ khí.
Quảng Cáo Song Phương chuyên gia công cắt laser kim loại, cắt plasma và rất nhiều nguyên vật liệu khác nhau. Song Phương đã thực hiện rất nhiều dự án lớn bằng công nghệ Laser Fiber, đây là công nghệ mới nhất hiện nay. LASER viết tắt từ “Light Amplification by Stimulated Emission of Radiation” đó là sự khuếch đại ánh sáng tạo ra nguồn năng lượng lớn. Nhờ vào các thấu kính đặc biệt, gương cong, giúp hội tụ nhiệt tại một điểm, nó giúp cho tạo ra được nguồn nhiệt lớn để tan chảy bốc hơi toàn bộ chỗ vật liệu cần cắt. Cũng như chúng ta có thể sử dụng kính lúp để hội tụ điểm nóng từ mặt trời.

CNC cửa
CNC cửa

LÝ DO NÊN TIN TƯỞNG VÀO QUẢNG CÁO SONG PHƯƠNG

Kỹ sư của Quảng Cáo Song Phương được đào tạo bài bản và chuyên sâu, với đầy đủ máy móc hiện đại, chúng tôi am hiểu kỹ thuật chuyên sâu, tư vấn cho quý khách cách gia công sao cho tiết kiệm nhất.
Để ra thành phẩm đẹp không chỉ đơn giản là máy móc mà phụ thuộc rất nhiều vào kỹ thuật của kỹ sư vận hành, nên quý khách có thể thấy, tuy có nhiều bên đầu tư máy móc đắt tiền, nhưng thành phẩm không được đẹp, thành phẩm ra ba vớ nhiều, khác biệt chất lượng cắt. Chưa kể nhiều bên đang dùng phương pháp Plasma để gia công, nhưng báo giá là Laser.

Tại Công ty chúng tôi người thật việc thật, quý khách có thể qua kiểm tra quy trình xử lý và làm việc, cũng như thành phẩm sản phẩm đẹp, được quý khách hàng tin tưởng và giao cho thực hiện rất nhiều dự án lớn nhỏ tại TPHCM và các tỉnh lân cận.
Phương pháp cắt laser mang đến thành phẩm chi tiết máy chung một quy chuẩn, không khác biệt về kích thước, gia công nhanh đáp ứng được yêu cầu của quý khách. Nên hiện nay phương pháp gia công bằng laser được rất nhiều quý khách hàng tin tưởng và sử dụng.

Cửa sắt cnc
Cửa sắt cnc

Chúng tôi thực hiện cổng sắt, vách ngăn sắt, nhôm, gia công chữ inox chi tiết máy được sử dụng bằng công nghệ cắt laser. Rất nhiều quý khách đã hài lòng với thành phẩm nhận được, cũng như giảm đi rất nhiều chi phí khi gia công bằng những công nghệ cũ. Gia công bằng công nghệ cũ sản phẩm không sắc nét, dẫn tới phải gia công lại hoặc không được khách hàng đánh giá cao.
Hiện nay những sản phẩm được gia công từ công nghệ cnc laser được khách hàng đánh giá rất cao, ngoài ra các sản phẩm còn được thiết kế theo ý thích của quý khách hàng, đa dạng, với những đường nét sắc sảo, giúp ngôi nhà vừa nổi bật, vừa sang trọng, hiện đại.

Quý khách nên tìm đến những đơn vị thực hiện chuyên nghiệp, máy móc hiện đại, xưởng sản xuất lớn, để thực hiện, nhiều bên đang quảng cáo nhập nhèm giữa khắc và cắt, vì thực tế khắc kim loại thì máy móc nhỏ, cũng như chi phí máy thấp. Còn máy để cắt được kim loại phải đầu tư máy lớn, nguồn lớn, ngoài ra đòi hỏi phải có nơi sản xuất. Ngoài ra những nơi thế này thì giá thành sản xuất lại rất cao, vì máy nguồn nhỏ, khổ nhỏ, gia công rất lâu, cũng như không thể sản xuất được số lượng lớn được.
Quảng Cáo Song Phương đầu tư 2 máy với nguồn lớn, công suất lớn, cũng như đội ngũ nhân viên vận hành chuyên nghiệp đào tạo bài bản từ nước ngoài, được các nhà máy sản xuất đào tạo vận hành chuyên sâu, từ đó sản phẩm của chúng tôi được khách hàng đánh giá cao. Máy của Song Phương là máy khổ lớn, mới thực hiện được những chi tiết cồng kềnh như vách ngăn sắt, cổng sắt, chi tiết máy lớn.

Cắt hoa văn inox
Cắt hoa văn inox

Chúng tôi thực hiện chuyên nghiệp dự án từ lúc thành lập tới nay, đã gia công rất nhiều cho các tập đoàn tại Việt Nam và Nước Ngoài, chúng tôi có kinh nghiệm thực hiện dự án lớn tại Việt Nam.

QUY TRÌNH ĐẶT HÀNG GIA CÔNG CẮT SẮT CNC

1. Khi có nhu cầu gia công CNC, quý khách cần chuẩn bị bản vẽ Autocad hoăc Corel
2. Gửi file bản vẽ, số lượng và yêu cầu chất liệu của đơn hàng. đến địa chỉ Email: quangcaosongphuong@gmail.com
3. Chúng tôi sẽ gửi lại báo giá qua email cho quý khách. Khi cần có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0913966679
4. Khách hàng có thể đưa vật tư đến để cắt hoặc khi có yêu cầu chúng tôi có thể cung cấp vật tư cho khách hàng.
5. Tiến hành đặt cọc và cắt thử mẫu để xem trước khi cắt cnc hàng loạt  khi có yêu cầu.
6. Thanh toán phần tiền còn lại và nhận hàng tại xưởng .
Địa chỉ xưởng giao nhận hàng: 268/60 Nguyễn Thái Bình, P. 12. Q. Tân Bình, Tp. HCM
64/21 Xuân Diệu, Phường 4, Q. Tân Bình, Tp. HCM
Đối với khách hàng ở xa chúng tôi sẽ gửi xe do quý khách chỉ định.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *