Báo giá chữ mica hút nổi

Áp dụng công nghệ hiện đại, hút nổi chữ mica xứng đáng là tuyệt đỉnh làm biển quảng cáo, giúp các cơ sở kinh doanh quảng bá hình ảnh cực hiệu quả trong thời đại mới. Vậy chi phí hút nổi mica là bao nhiêu? – Tìm hiểu ngay về báo giá chữ mica hút nổi!

Báo giá chữ mica hút nổi

Chữ Hút Nổi
Chữ Hút Nổi

Trải qua quy trình nung nóng, ép nhiệt theo khuôn gỗ bằng máy hút chân không, chữ hút nổi mica là sản phẩm quảng cáo có bề mặt bằng nhựa mica, hông chữ uốn nổi trên nhiều chất liệu khác nhau như mica, tấm hợp kim nhôm aluminium, inox, … Chủ yếu sử dụng nhựa mica Đài Loan xuyên sáng (nhựa PVC) dày từ 2 – 10 mm với bảng màu phong phú, độ dẻo cao, Quảng Cáo Minh Long chuyên hút nổi chữ mica làm biển hộp đèn, biển vẫy, làm bảng hiệu trong nhà, ngoài trời với báo giá chữ mica hút nổi xác định dựa trên:

>>  Hình thức làm biển quảng cáo hút nổi:

+ Phân chia theo kiểu loại biển:

–  Chữ mica hút nổi dạng chữ hoa thông thường

–  Logo mica hút nổi

Biển hút nổi, biển hộp đèn hút nổi gắn đèn led siêu sáng, …

+ Phân chia theo hình dáng biển quảng cáo:

–  Làm biển hút nổi hình tròn

–  Làm biển hút nổi hình vuông

Làm biển hút nổi hình chữ nhật

–  Làm biển hút nổi hình e líp

–  Hút nổi mica theo mọi định dạng, …

>>  Kích thước biển hút nổi mica

>>  Số lượng chữ mica hút nổi

>>  Chi phí vận chuyển và lắp đặt (theo yêu cầu của khách hàng)

Các bước tạo nên chữ hút nổi

chữ mica hút nổi
chữ mica hút nổi

–  Bước 1:  Tiếp nhận thông tin khách hàng và yêu cầu làm biển quảng cáo hút nổi, hút nổi logo mica, chữ mica

Bước 2:  Khảo sát đối với biển hút nổi cỡ lớn hoặc biển có vị trí treo lắp phức tạp và tư vấn cụ thể về phương án làm biển quảng cáo phù hợp nhất cho khách hàng

–  Bước 3:  Thiết kế và báo giá biển hút nổi chữ mica chi tiết

–  Bước 4:  Gia công biển quảng cáo

–  Bước 5:  Vận chuyển, lắp đặt và bàn giao sản phẩm hoàn thiện

Ứng dụng của chữ mica hút nổi:

– Đặc tính nổi bật của mica làm cho chữ mica hút nổi được sử dụng rất nhiều trong các loại quảng cáo trong nhà hoặc là ngoài trời. Khả năng chịu nhiệt và va đạp nên được sử dụng làm biển quảng cáo ngoài trời tại các cữa hàng, quán ăn, shop, tiệm tóc. Với nhiều kích cỡ khác nhâu nên chữ mica hút nổi cũng sử dụng để làm tên cho các công ty hay ngân hàng được đặt ở quầy lễ tân hoặc là văn phòng giao dịch của ngân hàng.

Chữ mica hút nổi
Chữ mica hút nổi

– Khi kết hợp với các chất liệu như đồng hoặc inox vàng gương sẽ làm cho chữ mica hút nổi thêm nổi bật đặc biệt là khi gắn đèn led vào trong biển. Biển quảng cáo chữ mica hút nổi là lựa chọn hàng đầu của nhiều cữa hàng ăn, kinh doanh hoạt động vào buổi tối. Ánh sáng cực mạnh của đèn Led kết hợp với màu sắc của mica làm cho biển trở nên nổi bật hơn hẳn những loại biển quảng cáo khác.

Đó là một số hình ảnh, đặc điểm và ứng dụng của biển chữ mica hút nổi. Song Phương chuyên gia công làm các loại biển hút nổi như logo hút nổi mica, chữ mica hút nổihút nổi mọi định dang. Với hệ thống mày móc hiện đại cùng đội ngũ kỹ thuật thiết kế chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong nghành quảng cao, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những biển quảng cáo bằng công nghệ hút nổi đặc sắc và cuốn hút. Sẽ là nhân viên kinh doanh hỗ trợ đắc lực cho khách hàng trong quá trình quảng bá thương hiệu hay công việc kinh doanh của khách hàng.

Hãy liên hệ với Song Phương để nhận được những ưu đãi, sản phẩm chất lượng, chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và uy tin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

091.39.666.79