Gia công chữ inox giá ưu đãi nhất

2016 04 09 09 15 IMG 7615

Gia công chữ inox, cắt chữ inox, làm chữ nổi inox giá rẻ theo yêu cầu. Chúng tôi nhận cắt chữ quảng cáo trên mọi chất liệu với mục tiêu uy tín, chất lượng cao, chi phí thấp.

Những ưu điểm khi dùng chữ inox trong quảng cáo:

  •  Cũng giống như chữ đồng, chữ inox trong những năm gần đây đã được rất nhiều khách hàng yêu thích sử dụng trong quảng cáo. Với những ưu điểm vượt trội hơn hẳn như: tính thẩm mỹ, không bị ăn mòn, độ bền cao.
  • Với khả năng chống oxy hóa nên kim loại này không bị ăn mòn dưới điều kiện bên ngoài môi trường. Do đó, gia công chữ inox được ứng dụng rộng rãi trong làm biển quảng cáo.
  •  Inox có khả năng chống ăn mòn và chống bị oxy hóa cao: trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt như tại Việt Nam thì các vật liệu thường bị ăn mòn hoặc oxy hóa nhanh hơn theo điều kiện tiêu chuẩn. Do đó, vật liệu này đã trở thành một trong những vật liệu chính trong việc xây dựng công trình, chế tạo đồ dùng….
  •  Độ dẻo cao hơn: vật liệu inox có khả năng uốn cong nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cao hơn so với đồng, nhôm hay các vật liệu khác. Nên việc gia công, cắt chữ inox trở nên dễ dàng hơn các vật liệu khác.

Tại Song Phương chữ inox được gia công như thế nào?

Tại Song Phương, chúng tôi đang áp dụng phương pháp cắt laser bằng máy Laser Fiber để cắt chữ inox. Hiện nay, trên thế giới, cắt laser là công nghệ cắt tiên tiến nhất.
So với các phương pháp khác như cắt gia công, cắt bằng phương pháp ăn mòn, cắt bằng máy cắt plasma thì phương pháp cắt laser có những ưu điểm vượt trội hơn hẳn. Nhờ nguyên lý cắt bằng nguồn tia laser cho vết cắt đạt độ chính xác đến tuyệt đối. Máy cắt laser có thể cắt được những chi tiết, chữ inox cực nhỏ trong khi các phương pháp khác không thể làm được.

Lý do bạn chọn dịch vụ gia công chữ inox của chúng tôi.

Là một trong số ít những đơn vị đi đầu trong việc áp dụng những phương pháp tiên tiến nhất trong gia công điêu khắc gỗ, cắt laser kim loại, cắt chữ inox, và các chất liệu khác. Với đội ngũ công nhân viên có chuyên môn, kinh nghiệm nhiều năm làm việc. Chúng tôi đảm bảo sẽ làm hài lòng khách hàng, đó cũng chính là động lực để Đông Phương phát triển.
Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, chúng tôi có kho mẫu khổng lồ và không ngừng cập nhật những mẫu chữ tinh tế nhất.

Nếu bạn đang quan tâm tới dịch vụ gia công chữ inox, làm chữ inox hãy liên hệ với chung tôi để có được những sản phẩm tinh xảo với chi phí hợp lý nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *