Gia công chữ inox Sài Gòn

Những điều cần biết khi làm chữ inox quảng cáo

Chữ nổi inox là một trong những hình thức làm bảng hiệu quảng cáo được nhiều doanh nghiệp yêu thích. Đây là một loại bảng hiệu quảng cáo thể hiện được tính sang trọng, đẳng cấp cho các doanh nghiệp khi sử dụng nó, cùng với đó là những ưu điểm mà chữ nổi inox mang lại giúp các doanh nghiệp đạt được hiệu quả cao khi quảng cáo cũng như có giá trị thẩm mỹ cao.

Chu Noi Inox Trang Xuoc
Chữ nổi inox trắng xước

Chữ nổi inox là một hình thức cao cấp của bảng hiệu chữ nổi, được sử dụng trong nhiều doanh nghiệp bởi tính tinh sảo, sắc nét cũng nhưu độ bền cao và được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực kinh doanh, đặc biệt là được dùng trước cửa công ty, doanh nghiệp. Chữ nổi inox được thiết kế với tính sang trọng, trẻ trung, rực rỡ kết hợp với đèn led tạo nên được mẫu chữ nổi ấn tượng và độc đáo nhất. Và để tối ưu chi phí, tối ưu hiệu quả quảng cáo, đôi khi chữ nổi inox sẽ được kết hợp với một số chất liệu khác nhau. Chúng ta cùng tìm hiểu về bảng hiệu chữ nổi inox cho các doanh nghiệp.

Chữ nổi inox được thiết kế với nhiêu kiểu dáng, loại khác nhau. Cho dù inox có hạn chế về màu sắc thì với cách làm bảng hiệu inox đa dạng, chúng ta có thể dễ dàng kết hợp với những vật liệu khác để cho ra được bảng hiệu quảng cáo đạt chất lượng cao.

Quy trình sản xuất chữ inox

Ngày xưa để có 1 chữ inox người ta phải làm qua nhiều công đoạn như
Cắt decal dán lên inox --> dùng cửa cưa lộng (cưa lộng là cưa theo chữ decal dán trên inox) --> cưa xong sẽ được mặt chữ --> tiếp theo sẽ cưa cái viền (tức là cái hông của chữ tuỳ viền dày theo tỉ lệ chữ) --> tiếp theo sẽ mài cạnh (để loại bỏ ba dớ, vì thường cưa tay cạnh nó sẽ không được mịn) --> tiếp theo sẽ hàn thành chữ (hàn giống như hàn sắt vậy, ở đây là hàn inox thường là hàn chì hoặc là hàn tít) --> hàn viền theo mặt chữ thì sẽ được chữ inox --> vệ sinh hoàn thiện chữ.

Chử Nổi Inox Uốn Chân
Chữ Nổi Inox Uốn Chân

Ngày nay công nghệ phát triển hơn nhiều, người ta dùng máy cắt laser kim loại để cắt mặt chữ và viền(hông chữ), dĩ nhiên đường cắt sẽ được láng mịn hơn (công nghệ cắt laser fiber tức cắt bằng tia laser, tia công suất lớn nên sẽ ko bị nóng chảy ở đường cắt làm đường cắt láng mịn và có thể cắt được độ dày tuỳ ý), khi cắt tay thì rõ ràng là phải cắt mỏng để giảm công sức và chi phí gia công.
Chữ và viền được cắt xong sẽ đưa vào máy khứa, máy này sẽ khứa những điểm gập thành chữ rồi hàn bằng máy hàn laser,

Dưới đây là một số loại chữ inox trên thị trường

 

Chữ mica viền inox: Chữ mica viền inox là loại chữ có bề mặt được làm bằng mica, viền cao khoảng 3 – 5 cm làm bằng inox. Loại thiết kế chữ inox mặt mica này giúp cho chữ nổi có được màu sắc đa dạng nhờ sự đa dạng của mica, đồng thời độ bền được đảm bảo nhờ độ cứng chắc của inox.

Chu Mica Vien Inox Xuoc 600x450

– Chữ inox toàn phần là loại chữ nổi inox được thiết kế với bề mặt được làm từ inox cùng với chân uốn nổi cũng bằng inox. Loại chữ nổi này cho bề mặt sáng bóng, đẹp mắt, sang trọng, ấn tượng. Chữ nổi inox toàn phần được thiết kế với hai loại là inox trắng và inox vàng. Bởi inox là vật liệu không xuyên sáng nên để ấn tượng thì chúng ta có thể kết hợp đèn led theo kiểu chữ inox sáng chân

Chữ inox đèn: Là loại chữ nổi inox được kết hợp với đèn led. Như bên trên đã nói, inox không xuyên sáng nên khi thi công chữ nổi inox chúng ta có thể kết hợp với mica để gắn đèn led âm chữ hoặc có thể kết hợp với đèn led hắt chân chữ để tạo chữ mica sáng chân.

Bảng hiệu inox ăn mòn: Đây là loại bảng hiệu sử dụng công nghệ ăn mòn inox để tạo nên nội dung trên bề mặt inox và được gia công uốn gấp cạnh để tạo hộp cạnh 45 – 90 độ hoặc để ốp. Loại chữ nổi này mang đến kiểu dáng lạ mắt, độc đáo.

Chu Inox Trang
Chữ inox trắng

Đơn vị làm bảng hiệu inox tphcm

Tại Hồ Chí Minh, quý vị muốn được báo giá chữ nổi inox, thi công bảng hiệu inox giá rẻ, tư vấn cách thiết kế chữ nổi inox các loại như chữ nổi vàng đồng, bảng hiệu inox đẹp thì quý vị hãy đến với Song Phương.Là đơn vị chuyên nghiệp, uy tín, chuyên thi công bảng hiệu quảng cáo các loại, Song Phương sẽ gợi ý quý vị để có được cách thiết kế bảng hiệu bắt mắt nhất, hiệu quả tiếp cận cao nhất cũng như báo giá chữ nổi inox hợp lý nhất. Bảng giá chữ nổi inox, chất lượng dịch vụ của Song Phương chắc chắn sẽ làm quý vị hài lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

091.39.666.79