Gia công chữ nổi inox quảng cáo

84 / 100

Chữ nổi inox là một trong những hình thức làm bảng hiệu quảng cáo được nhiều doanh nghiệp yêu thích. Đây là một loại bảng hiệu quảng cáo thể hiện được tính sang trọng, đẳng cấp cho các doanh nghiệp khi sử dụng nó, cùng với đó là những ưu điểm mà chữ nổi inox mang lại giúp các doanh nghiệp đạt được hiệu quả cao khi quảng cáo cũng như có giá trị thẩm mỹ cao.

Chữ nổi hấp nhiệt

Chữ nổi inox là một hình thức cao cấp của bảng hiệu chữ nổi, được sử dụng trong nhiều doanh nghiệp bởi tính tinh sảo, sắc nét cũng nhưu độ bền cao và được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực kinh doanh, đặc biệt là được dùng trước cửa công ty, doanh nghiệp. Chữ nổi inox được thiết kế với tính sang trọng, trẻ trung, rực rỡ kết hợp với đèn led tạo nên được mẫu chữ nổi ấn tượng và độc đáo nhất. Và để tối ưu chi phí, tối ưu hiệu quả quảng cáo, đôi khi chữ nổi inox sẽ được kết hợp với một số chất liệu khác nhau. Chúng ta cùng tìm hiểu về bảng hiệu chữ nổi inox cho các doanh nghiệp.

Một số loại chữ inox

Chữ nổi inox được thiết kế với nhiêu kiểu dáng, loại khác nhau. Cho dù inox có hạn chế về màu sắc thì với cách làm bảng hiệu inox đa dạng, chúng ta có thể dễ dàng kết hợp với những vật liệu khác để cho ra được bảng hiệu quảng cáo đạt chất lượng cao. Dưới đây là một số loại chữ inox trên thị trường

 Chữ mica viền inox: Chữ mica viền inox là loại chữ có bề mặt được làm bằng mica, viền cao khoảng 3 – 5 cm làm bằng inox. Loại thiết kế chữ inox mặt mica này giúp cho chữ nổi có được màu sắc đa dạng nhờ sự đa dạng của mica, đồng thời độ bền được đảm bảo nhờ độ cứng chắc của inox.

Chữ mica hút nổi

 Chữ inox toàn phần là loại chữ nổi inox được thiết kế với bề mặt được làm từ inox cùng với chân uốn nổi cũng bằng inox. Loại chữ nổi này cho bề mặt sáng bóng, đẹp mắt, sang trọng, ấn tượng. Chữ nổi inox toàn phần được thiết kế với hai loại là inox trắng và inox vàng. Bởi inox là vật liệu không xuyên sáng nên để ấn tượng thì chúng ta có thể kết hợp đèn led theo kiểu chữ inox sáng chân

Chữ inox đèn: Là loại chữ nổi inox được kết hợp với đèn led. Như bên trên đã nói, inox không xuyên sáng nên khi thi công chữ nổi inox chúng ta có thể kết hợp với mica để gắn đèn led âm chữ hoặc có thể kết hợp với đèn led hắt chân chữ để tạo chữ mica sáng chân.

Bảng hiệu inox ăn mòn: Đây là loại bảng hiệu sử dụng công nghệ ăn mòn inox để tạo nên nội dung trên bề mặt inox và được gia công uốn gấp cạnh để tạo hộp cạnh 45 – 90 độ hoặc để ốp. Loại chữ nổi này mang đến kiểu dáng lạ mắt, độc đáo.

Ưu điểm của biển chữ nổi quảng cáo

Biển chữ nổi quảng cáo có thể được sử dụng với rất nhiều các chất liệu khác nhau, tuy nhiên nổi bật nhất vẫn là chất liệu Mica và chữ nổi inox. Chất liệu này mang đến màu sắc phong phú để bạn có thể có nhiều sự lựa chọn hơn. Những loại bảng hiệu chữ nổi giống như mica có thể kết hợp được với đèn thắp sáng và đèn led để tạo thêm vẻ đẹp tăng tính thẩm mỹ. Ngoài ra giá thành của sản phẩm có chất liệu Mica cũng rất phải chăng và vừa với túi tiền của nhiều người.

 Nhược điểm của bảng hiệu chữ nổi

Bên cạnh những ưu điểm thì cũng có rất nhiều những khách hàng đánh giá không tốt về sản phẩm bảng hiệu chữ nổi với những nhược điểm sau đây:

Loại bảng hiệu chữ nổi mica thường bị tác động khá nhiều bởi điều kiện thời tiết, đặc biệt là với khí hậu nóng ẩm tại Việt Nam. Chính vì thế trong quá trình sử dụng tuổi thọ của bảng hiệu không được lâu dài.
Màu sắc của bảng hiệu mica khá là rực rỡ nhưng nó rất nhanh bị phai và đòi hỏi bạn cần phải thường xuyên thay đổi thì mới có thể có được độ tươi sáng nhất định.
Sản phẩm chữ nổi trên bề mặt quảng cáo mica rất dễ bị rơi, bị gãy do yếu tố thời tiết tác động như mưa gió.

Đơn vị Gia công chữ nổi inox quảng cáo  tphcm

Tại Hồ Chí Minh, quý vị muốn được báo giá chữ Gia công chữ nổi inox , thi công bảng hiệu inox giá rẻ, tư vấn cách thiết kế chữ nổi inox các loại như chữ nổi vàng đồng, bảng hiệu inox đẹp thì quý vị hãy đến với Song Phương. Là đơn vị chuyên nghiệp, uy tín, chuyên thi công bảng hiệu quảng cáo các loại, gia công chất lượng các loại chữ nổi uy tín, chắc chắn sẽ làm quý vị hài lòng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

????????????quangcaosongphuong@gmail.com
???????????? quangcaosongphuong.com

 02866812962
????????????0913966679

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

091.39.666.79