Làm logo chữ nổi siêu rẻ

Trong tất cả những loại hình biển hiệu thì biển “logo chữ nổi” được sử dụng phổ biến nhất không chỉ bởi vẻ đẹp và sự cuốn hút của nó. Mà biển chữ nổi còn thiết kế cách điệu tạo nên phong cách đặc biệt, sự ấn tượng độc đáo của loại hình này. Qua mỗi thời kỳ thì biển chữ nổi được cách điệu và sáng tạo để tạo nên sự ấn tượng riêng của nó.

Biển logo chữ nổi – hình thức biển quảng cáo phổ biến và rất thông dụng dùng để làm logo, slogan…. Chất liệu làm biển quảng cáo chữ nổi chủ yếu là: chữ nổi mica, inox, đồng, gỗ…, để tạo sự nổi bật khi trời tối có thể kết hợp với công nghệ đèn led hay neonsign.

Custom Office 1.1
logo chữ nổi

Hiện nay, để tạo ra những sản phẩm biển chữ nổi đẹp mắt. Chúng tôi sử dụng công nghệ laser, CNC trong việc gia công chữ, tạo ra những sản phẩm chữ nổi với độ chính xác cao, sắc nét tạo ra tính thẩm mỹ cao và bền đẹp với thời gian cho biển chữ nổi.

Với những biển quảng cáo lớn nên dùng chữ nổi bằng chất liệu gì?

Biển chữ nổi với chất liệu bằng Alu

Khi làm các biển quảng cáo chữ nổi có kích thước lớn (cao trên 100cm) để đặt trên các đỉnh tòa nhà cao tầng thì chữ nổi bằng alu thường được sử dụng nhiều nhất bởi chất liệu này có độ cứng cao, ít bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ môi trường.

Alu là một loại hợp kim nhôm công nghiệp và ngày nay được sử dụng rộng rãi trong trong thi công làm biển quảng cáo.
Ưu điểm biển logo bằng alu:

Kết cấu biển quảng cáo mỏng nhẹ, độ bền cao, chất liệu alu có khả năng cách nhiệt và chịu nhiệt rất tốt. Khả năng cách âm hiệu.
Chất liệu alu dễ tạo hình bằng phương pháp uốn cong, xẻ rãnh mà không gây bong tróc, trầy xước biển quảng cáo alu. Khả năng chống cháy, chống thấm tường, chống ăn mòn cao.

Soft Com 3d Sign 4
logo chữ inox nổi

Hạn chế biển alu:

Chất liệu alu để làm biển quảng cáo alu không thể tái chế sử dụng.
Khi làm biển quảng cáo alu có gắn chữ nổi thì khả năng tháo rời tương đối khó, bạn không thể tận dụng để làm biển quảng cáo mới.
Cách dùng tốt nhất cho biển quảng cáo alu

Dùng làm các biển quảng cáo treo ngoài trời với bộ chữ nổi có kích thước lớn tầm 1m.
Kết hợp với những chất liệu khác như đồng, mica… để vừa làm tăng thêm vẻ đẹp cho biển quảng cáo lại giảm thiểu chi phí không cần thiết.
Kết hợp các thiết bị chiếu sáng và lợi dụng sự sáng bóng của vật liệu sẽ làm tăng thêm sự nổi bật cho biển chữ nổi.

Logo Cong Ty Mica 2
logo mica

Biển chữ nổi với chất liệu bằng inox

Sử dụng chữ nổi bằng inox là những hình thức phổ biển hiện nay, thích hợp khi làm chữ nổi trong nhà (như lễ tân, văn phòng …) và biển quảng cáo ngoài trời.
Ưu điểm của logo chữ nổi inox:

Bề mặt chữ nổi sang trọng, bóng đẹp và đẳng cấp.
Độ cứng và độ bền của bảng hiệu quảng cáo tương đối cao, có thể chịu được những tác động của thời tiết, của con người trong quá trình vận chuyển.
Khả năng không bị oxy hóa bởi thời tiết giúp cho bảng hiệu quảng cáo luôn giữ được tính trạng bền màu, sáng bóng qua thời gian.
Nhược điểm của biển logo inox:

Có giá thành cao hơn hẳn các loại chất liệu khác.
Bởi đặc tính cứng, chịu được lực tác động nên thời gian thi công bảng hiệu chữ nổi inox cũng lâu hơn so với thời gian thi công những loại bảng hiệu quảng cáo khác.
Inox có ít màu sắc để lựa chọn hơn chữ nổi mica cũng như alu. Inox chỉ có màu vàng và màu trắng hoặc bề mặt xước để lựa chọn. Tuy nhiên so với hiệu quả lớn mà nó mang lại thì vẫn được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn và sử dụng.

268/60 Nguyễn Thái Bình, P. 12. Q. Tân Bình, Tp. HCM
64/21 Xuân Diệu, Phường 4, Q. Tân Bình, Tp. HCM

Sản xuất chữ inox nhanh
Email: quangcaosongphuong@gmail.com
Website: www.quangcaosongphuong.com

Làm chữ inox giao hàng toàn quốc
Điện thoại: 02866812962
Hotline: 0913966679

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

091.39.666.79