Nhận cắt inox theo yêu cầu

78 / 100

Song Phương là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cắt Inox bằng Laser, Khắc Inox theo yêu cầu bằng công nghệ Laser, với hệ thống máy cắt kim loại inox hiện đại, khắc laser theo yêu cầu lên inox có thể lấy liền, lấy nhanh tại chỗ, hiện nay chúng tôi có chi nhánh TPHCM rất thuận lợi cho quý khách hàng sử dụng dịch vụ đặc biệt là khách hàng cắt khắc nhãn mác, khắc trên các vật dụng kim loại, cắt đục lỗ theo yêu cầu lên inox, kim loại.

Cắt Inox

Sử dụng máy cắt laser để cắt trên kim loại luôn đảm bảo độ chính xác cực cao, nét cắt mịn đẹp, tốc độ cắt nhanh, giá thành cắt khá rẻ, cắt xong hầu như không cần phải gia công lại, nét cắt sắc mịn nhỏ, vết cắt vuông góc với bề mặt, đây là những ưu điểm mà công nghệ cắt bằng CNC, cắt bằng Khí O2, cắt bằng Plasma không thể làm được, Song Phương đầu tư hệ thống máy cắt Laser fiber công nghệ cao với công suất lên đến 1500W có thể Cắt được Inox dày từ 8-11mm, cắt được sắt thép dày đến 17mm, cắt được kim loại đồng và nhôm dày đến 6mm

Khắc Cắt Inox – Quý khách cần chuẩn bị những gì?

Cắt Inox

Quý khách chuẩn bị sẵn nội dung yêu cầu cần cắt khắc gia công trên inox, chúng tôi hỗ trợ quý khách thiết kế hoàn toàn miễn phí trên đồ họa, từ đây chúng tôi lên file thiết kế trực qua để quý khách có thể quan sát sản phẩm trước khi hoàn thiện, việc chỉnh sửa tùy theo yêu cầu của quý khách hàng. Quý khách có thể mang vật liệu đến cơ sở chúng tôi để gia công hoặc chúng tôi cũng có thể cung cấp giúp quý khách vật liệu inox hỗ trợ quý khách vật liệu để gia công trọn gói

Cắt Inox tạo hình, làm mô hình theo yêu cầu

Với đặc điểm máy cắt Laser trên inox đảm bảo độ chính xác cực cao, tốc độ cắt nhanh siêu tốc chính vì vậy có thể ứng dụng trong việc cắt tạo hình sản xuất các sản phẩm tem nhãn mác bằng inox, cắt tạo hình khuôn mẫu inox hoặc kim loại, cắt tạo hình thành những tấm hàng rào hoa văn nghệ thuật, cắt tạo hình để lắp gép các loại mô hình kết cấu bằng kim loại hoặc inox. Đục lỗ trên các sản phẩm inox ứng dụng trong đời sống. Giá thành của dịch vụ cắt tạo hình trên inox bằng laser khá rẻ nên đây cũng là một trong lợi thế khá lớn khi sử dụng dịch vụ này. Ngoài ra so với việc đột dập thì cắt inox bằng máy laser linh động hơn về nội dung cắt, có thể cắt nhanh, thay đổi mẫu mã nhanh theo mọi yêu cầu, nội dung cắt trên inox được thiết kế file sẵn trên phần mềm đồ họa máy tính nên rất trực quan, dễ nhìn và dễ sửa chữa

Cắt inox làm chữ nổi quảng cáo, đây là một trong những dịch vụ mà chúng tôi hiện thực hiện cho rất nhiều công ty quảng cáo trên địa bàn Tp Hồ Chí Minh. Việc cắt chữ inox phục vụ cho lĩnh vực quảng cáo đảm bảo độ chính xác cực cao, chữ inox được cắt bằng máy laser mịn đẹp không cần gia công lại, nét cắt liền mạch cắt sắc nét ở cả những góc chữ V, cắt được chữ inox cực nhỏ

Hiện tại Song Phương đã và đang gia công cắt tạo hình trên inox bằng máy laser phục vụ cho rất nhiều công ty, xí nghiệp, cửa hàng từ trang trí nội thất cho đến các đơn vị sản dịch vụ gia công chế tác khuôn mẫu, các công ty sản xuất mô hình, … với giá thành gia công laser inox rẻ, cam kết làm nhanh lấy liền, Song Phương là địa chỉ đáng tin cậy để quý khách hàng sử dụng dịch vụ cắt inox theo yêu cầu.

Khắc logo, khắc thông số, khắc mã vạch lên Inox

Trên các vật phẩm inox nhỏ thì việc khắc logo thương hiệu, khắc tạo hình, khắc hoa văn, khắc mã vạch, khắc thông số kỹ thuật tốt nhất nên sử dụng công nghệ khắc bằng máy laser Fiber mà Song Phương hiện đang cung cấp, chúng tôi có thể giúp bạn khắc tạo hình, khắc laser trên inox cực nhanh lấy liền, khắc phục vụ kể cả khách lẻ với giá thành rất rẻ. Hiện tại chúng tôi đã có chi nhánh tại Sài Gòn, rất thuận tiện cho quý khách hàng sử dụng dịch vụ khắc laser trên inox tại nhà xưởng chúng tôi.

Báo giá Cắt Khắc Inox

Với dịch vụ khắc trên inox chúng tôi tính giá lẻ từ 10.000 vnđ/ sản phẩm đối với khách lẻ khắc 1 sản phẩm, với khách hàng khắc đơn hàng số lượng lớn chúng tôi tính giá từ 500 vnđ/ sản phẩm.

Với dịch vụ cắt Inox, cắt kim loại tùy theo diện tích và độ dày của tấm kim loại kết hợp với chi tiết cần cắt chúng tôi tính giá 8000 vnđ – 30.000 vnđ / m. Quý khách hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại các chi nhánh nơi gần nhất theo danh sách số điện thoại dưới đây để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé!

Cắt Inox, Khắc Inox ở đâu uy tín giá rẻ?

Chỉ duy nhất tại cơ sở Song Phương quý khách hoàn toàn có thể yên tâm tuyệt đối về chất lượng sản phẩm cũng như giá thành gia công chúng tôi luôn cam kết giá rẻ nhất trên thị trường, với các sản phẩm khắc inox chúng tôi tính giá chỉ từ 500 vnđ/ sp với các đơn hàng số lượng lớn chúng tôi có nhiều chính sách ưu đãi về giá. Song Phương với hệ thống máy móc số lượng lớn có thể đáp ứng được những đơn hàng lớn cần tiến độ nhanh, chúng tôi có thể đảm bảo về thời gian cũng như tiến độ hoàn thành đơn hàng lớn uy tín.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

091.39.666.79