Nhận cắt laser kim loại

Giới thiệu đến quý khách Xưởng Gia Công Laser chuyên nhận Cắt Inox, Cắt Đồng, CắtNhôm, Cắt laser Kim Loại sử dụng máy cắt Laser công nghệ Fiber tiên tiến hàng đầu trên thế giới, có thể cắt kim loại dày đến 8mm, cắt trực tiếp tại xưởng Song Phương Laser và lấy liền tại chỗ không cần chờ đợi lâu. Song Phương cam kết dịch vụ cắt kim loại làm nhanh lấy liền tại chỗ, chúng tôi nhận cắt phục vụ kể cả khách lẻ đến cắt số lượng ít, tất cả nội dung thiết kế công ty Song Phương hỗ trợ quý khách trọn gói. Xưởng cắt kim loại Song Phương

Cắt laser kim loại

Cắt Kim Loại bằng máy laser có tốt không?

Công nghệ cắt laser kim loại như cắt đồng, nhôm, sắt thép, hợp kim, inox sử dụng máy cắt laser fiber đang rất thịnh hành trong một số năm trở lại đây, máy cắt laser giúp cho việc nét cắt trên kim loại cực mịn đẹp, thời gian cắt rất nhanh, tất cả nội dung cắt đều được thiết kế trên phần mềm đồ họa rất dễ hình dung, với ưu điểm của máy cắt laser trên kim loại đó là có thể cắt được những chi tiết phức tạp, cắt được những sản phẩm đòi hỏi độ chính xác cao

Bạn Cần chuẩn bị những gì trước khi cắt Laser Kim Loại?

Quý khách chỉ cần chuẩn bị nội dung cần cắt trên kim loại, nội dung có thể là ý tưởng vẽ ra giấy, viết lên giấy hoặc thiết kế trên file lưu trữ USB, Facebook, Gmail đều được hết, sau đó bộ phận thiết kế Song Phương sẽ giúp quý khách thiết kế lại nội dung ý tưởng lên phần mềm đồ họa theo mọi yêu cầu.

Ưu điểm của cắt laser kim loại

Ưu điểm của nhiều sản phẩm chữ inox là màu sắc cùng với đó là tính bền và chịu nhiệt. Những sản phẩm của chữ inox được đông đảo quý khách hàng lựa chọn chính vì thế mà đã đem đến sự phát triển trong lĩnh vực này, đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Gia công kim loại

Song Phương ngoài cắt chữ inox bằng laser còn nhận gia công chữ nếu khách hàng yêu cầu các sản phẩm chính của chúng tôi có thể kể đến như là : chữ inox, chữ mica, chữ alu, chữ tole, chữ đồng… Nhận thiết kế và thi công đối với khách trong khu vực Tp Hồ Chí Minh.

Cắt Laser Kim Loại ở đâu uy tín giá rẻ lấy liền?

Nói đến cắt Laser Kim Loại quý khách có thể nghĩ ngay đến Song Phương Laser, chúng tôi trực tiếp là đơn vị cung cấp các dòng máy laser fiber công suất cao, trực tiếp tại xưởng Song Phương Laser cung cấp dịch vụ Cắt Laser trên Kim Loại lấy liền với giá thành cực rẻ chỉ từ 3000vnđ/m cắt đi tới. Hiện tại Song Phương Laser có rất nhiều chương trình khuyến mại với dịch vụ cắt trên Inox, Cắt trên Sắt Thép, Cắt trên Đồng Nhôm, quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số điện thoại: 02866812962 để được hỗ trợ tốt nhất nhé!

Thông tin liên hệ:

Email: quangcaosongphuong@gmail.com
Website: www.quangcaosongphuong.com

Điện thoại: 02866812962
Hotline: 0913966679

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

091.39.666.79