Ưu điểm nhược điểm của chữ inox vàng

Chữ inox vàng được làm như thế nào?

Chu Inox Long Vien Mat Mica 1024x800 1 1 300x234 1

Chữ inox vàng được làm bằng inox 304 dày 1mm. Sau khi bản vẽ thiết kế được khách hàng duyệt sẽ tiến hành sản xuất . Loại chữ này được sử dụng máy cnc để cắt theo kích thước đã được thiết kế. Hồi của chữ được hàn bằng thiếc thường cao khoảng 1cm. Để làm loại chữ này yêu cầu người thợ phải có tay nghề cao và tính kiên nhẫn bởi nó rất khó uốn do độ cứng của inox 304 mang lại.

Ưu điểm và nhược điểm của chữ inox vàng.

Ưu điểm: Chữ này có độ bền cao chống chọi được với thời tiết khắc nghiệt ngoài trời , tính thẩm mỹ cao và bộ chữ tạo nên khỏe mạnh vì vậy được rất nhiều công ty lựa chọn để tạo nên sự hiện diện hình ảnh của công ty ngay tại quầy lễ tân hoặc các vị trí sang trọng nơi đón tiếp khách hàng. Nhược điểm: Giá thành hiện nay trên thị trường tương đối cao bởi được làm bằng inox 304 mạ màu vàng đắt tiền và mất nhiều công sức để hoàn thành chúng.
Mặc dù là loại chữ có giá thành tương đối cao nhưng vẫn được nhiều công ty lựa chọn bởi những ưu việt của chúng mang lại.

Lam Chu Noi Inox Den Led Chou 533x400 1 300x225 1

Chúng đóng góp rất nhiều thể hiện hình ảnh của công ty tổ chức với đối tác của mình. Từ đó phần nào gửi thông điệp tạo sự uy tín, niềm tin và sự bề thế của doanh nghiệp, tổ chức. Một số loại chữ phổ biến:
Chữ inox vàng mặt mica
Chữ inox trên nền đá hoa cương
Chữ inox gắn mặt alu
Chữ inox vàng đèn led

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

091.39.666.79