Báo giá cổng sắt cắt CNC

Cửa cổng sắt CNC giá bao nhiêu? Xưởng gia công cửa sắt đẹp chất lượng? Báo giá gia công cửa sắt nhanh chóng? Hàng loạt câu hỏi được khách hàng đặt ra cho gia công cổng sắt CNC vì độ “ Hot” cũng như lợi ích của cổng sắt CNC mang lại.

Cửa cổng sắt CNC ngày nay rất được ưa chuộng bởi nó thỏa mãn được nhiều tiêu chí như vừa an toàn, vừa đẹp mà giá cả lại vô cùng hợp lý. Mẫu mã đa dạng, có thể thay đổi thiết kế theo mong muốn cũng chính là ưu điểm lớn khiến cổng sắt hoa văn CNC được sử dụng ngày càng nhiều.

Làm cổng sắt cnc
Làm cổng sắt cnc

Ưu điểm của sản phẩm cửa cổng sắt CNC

Cửa cổng sắt cắt CNC cùng với sắt mỹ thuật là 2 dòng cửa sắt cao cấp được khá nhiều khách hàng hiện nay chọn lắp đặt. Sản phẩm có các ưu điểm nổi bật.

  • Cổng sắt cắt CNC sử dụng công nghệ cao, với máy móc được đầu tư, hiện đại. Nhờ vậy giúp tạo ra những hoa văn có đường nét tinh xảo, sắc nét. Nét cong hay thẳng đều chân thực, đảm bảo được tính thẩm mỹ cao.
  • Tạo ra sản phẩm có độ bền cao. Cứng cáp, chắc chắn, chịu lực tốt, không bị oxy hóa hay han gỉ.
  • Lớp sơn cao cấp bền màu, không bị bong tróc.
  • Thi công nhanh chóng, dễ dàng.
  • Báo giá cửa cổng sắt cắt CNC cũng có giá khá tốt so với các loại cổng nhôm đúc, cổng gỗ… phù hợp với đông đảo khách hàng xây nhà mới hiện nay.

Báo giá cổng sắt cắt CNC cho quý khách tham khảo

SttSản phẩm cổng sắtĐơn vị tínhGiá
1Cổng sắt uốn nghệ thuậtM2Báo giá theo mẫu hoặc bản vẽ thiết kế
2Cổng sắt cắt CNC mỹ thuậtM2Báo giá theo mẫu hoặc bản vẽ thiết kế
3Hoa sắt nghệ thuật, hoa sắt mỹ thuậtM2Báo giá theo mẫu hoặc bản vẽ thiết kế
4Cửa sắt panoM2980.000
5Hàng rào, lan can sắt nghệ thuật, sắt mỹ thuậtM2Báo giá theo mẫu hoặc bản vẽ thiết kế
6Cổng sắt: Sắt hộp 30x60mm dày 1.2mm. Thi công theo mẫu hoặc bản vẽ thiết kếM2850.000
7Cổng sắt: Sắt hộp 40x80mm dày 1.2mm. Thi công theo mẫu hoặc bản vẽ thiết kếM2900.000
Bảng giá tham khảo

Những lưu ý về giá cổng sắt CNC

Giá phụ thuộc vào Kích thước

Đối với những cửa cổng sắt 4 cánh, số lượng sắt được sử dụng nhiều hơn cửa 3 cánh và 2 cánh. Do đó, giá cửa 4 cánh sẽ cao hơn 3 cánh, và cửa 2 cánh có mức giá thấp nhất. 

Giá phụ thuộc vào Độ dày của sắt

Giá cửa cổng cũng sẽ phụ thuộc vào độ dày của sắt. Sắt có độ dày càng cao thì giá tiền càng lớn và ngược lại. 

Giá phụ thuộc vào Hoa văn của cửa cổng:

Đặc trưng của cửa cổng sắt CNC là những được nét họa tiết được tạo hình bởi những đường nét mềm mại, tinh tế. Do đó, giá cũng sẽ phụ thuộc vào hoa văn. Mẫu hoa văn càng phức tạp, đòi hỏi thợ thi công có tay nghề cao và tỉ mỉ trong từng chi tiết thì chi phí sẽ cao hơn. Ngược lại hoa văn đơn giản thì giá sẽ thấp hơn. 

Giá phụ thuộc vào Chất lượng của sắt

Đây cũng là một yếu tố quyết định đến giá cửa cổng sắt. Chất lượng của sắt càng tốt thì mức giá sẽ cao hơn những sắt kém chất lượng. Thông thường sự chênh lệch giá do chất lượng sắt thường xảy ra đối với các cơ sở gia công cửa cổng khác nhau.

Lưu ý quan trọng khi lựa chọn sử dụng cửa cổng sắt CNC

Trong trường hợp không lắp đặt cửa cổng sắt CNC tại một trong các đơn vị uy tín như Song Phương, thì dưới đây chúng tôi sẽ liệt kê một số cách để kiếm tra chất lượng gia công cổng. Trong quá trình vận chuyển cổng đến công trình lắp đặt. Quý khách có thể dựa theo những yếu tố dưới đây để đánh giá chất lượng sản phẩm và làm việc với đơn vị gia công lắp đặt.

  • Họa tiết hoa văn CNC bị mất nét, không được tinh tế, làm mất thẩm mỹ cho bộ cửa. Đến với chúng tôi bạn yên tâm về công nghệ cắt laser kim loại của xưởng. Với 2 máy gia công chuẩn quốc tế cam kết sản phẩm đầu ra chất lượng.
  • Nếu muốn sản xuất được cổng cắt CNC sắt chất lượng đạt chuẩn thì đòi hỏi phải đầu tư với chi phí tương đối cao. Vì vậy, một số đơn vị sẽ dùng công nghệ cắt CNC lạc hậu để làm cửa. Khiến cửa không đạt được độ sắc nét như yêu cầu.
  • Cửa sắt cắt CNC phải được phủ lớp sơn tĩnh điện nhằm hạn chế cửa bị bong tróc, oxy hóa. 
  • Một số đơn vị không uy tín sẽ sử dụng nguyên vật liệu pha tạp, chưa đạt tiêu chuẩn, khiến sản phẩm bị giảm chất lượng, rút ngắn tuổi thọ.

Do vật, cần phải chọn lựa thật kỹ đơn vị thi công báo giá cổng sắt cắt CNC uy tín để đảm bảo chất lượng cũng như độ bền cửa cổng tối ưu nhất.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *