50+ mẫu bảng hiệu quán cafe tuyệt đẹp

Mẫu bảng hiệu quán cafe có tầm quan trọng như thế nào?

Bảng hiệu quán cafe là thứ sẽ mang tầm vóc cực kỳ quan trọng trong việc thu hút khách hàng tìm đến quán cafe hoặc thu hút sự chú ý của những người qua đường dừng chân ghé lại quán cafe mà bạn đang kinh doanh. Như vậy, để làm được một biển hiệu quán cafe đẹp và thật sự thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng thì cần phải chú ý đến những gì để có mẫu bảng hiệu quán cà phê đẹp?

Với kinh nghiệm đúc kết nhiều năm trong lĩnh vực thi công biển quảng cáo cho hàng ngàn khách hàng có đơn đặt hàng về mảng quán cafe. Quảng Cáo Song Phương ngày hôm nay sẽ cùng các bạn tìm hiểu về những mẫu biển hiệu quán cafe đẹp, giúp các bạn có thêm ý tưởng để thiết kế một chiếc biển thật đẹp cho riêng mình.

cf39 1
biển hiệu quán cafe đẹp đáng thể tham khảo

Trước tiên chúng ta cùng phân loại mẫu biển hiệu quán cafe và các hình ảnh minh họa cụ thể trước và phần bí quyết làm sao để làm được những mẫu biển hiệu đẹp nằm ngay phần dưới.

Để kinh doanh quán cafe mang lại thành công. Thì việc đầu tiên cần làm đó là đầu tư vào phong cách của quán cà phê mà bạn sẽ kinh doanh. Một phong cách mẫu bảng hiệu quán cà phê cổ điển hay hiện đại cần phải xác định rõ ngay từ ban đầu. Dưới đây là một số mẫu Biển quảng cáo quán cafe mà bạn có thể tham khảo!

Đọc thêm:

Bảng hiệu quán cafe chữ nổi

Biển quảng cáo quán cafe chữ nổi được làm từ các chất liệu như mica, alu, formex, inox,… kết hợp với công nghệ đèn led, neon để tạo nên sự nổi bật.

cf4
mẫu biển hiệu quáng cafe

Về cơ bản, thì Biển quảng cáo quán cafe chữ nổi này sẽ có 2 phần chính đó là phần nền hay còn gọi là background và phần chữ nổi. Biển quảng cáo quán cafe chữ nổi được đánh giá cao về tính thẩm mĩ và mang một nét đẹp thanh cao và lịch lãm. Mẫu bảng hiệu quán cà phê thường được sử dụng rất nhiều.

cf10
biển hiệu quán cafe đẹp
cf11
biển quảng cáo quán cafe
cf12
cf14
cf16

Biển hiệu cafe hộp

Bảng hiệu cafe đẹp hộp là loại biển được làm bằng kết cấu khung xương sắt hộp cộng với bạt hiflex xuyên sáng dùng để quảng cáo menu, thức uống. Bảng hiệu cafe đẹp hộp đèn có tác dụng chính là sáng và nổi bật vào ban đêm.

cf9
cf7
cf5
cf19
cf34
cf6
cf32

Bảng hiệu cafe bằng gỗ

Bảng hiệu cà phê đẹp bằng gỗ đơn giản và đang được lựa chọn nhiều hiện này. Bảng hiệu cà phê đẹp bằng gỗ là loại bảng hiệu khắc chìm laser thông tin, logo, hình ảnh mà bạn yêu cầu lên tấm gỗ.

cf2
cf27
cf20

Những mẫu biển hiệu đẹp cho bạn tham khảo

cf1
cf2 1
cf8
cf13
cf14 1
cf15
cf16 1
cf17
cf18
cf22
cf23
cf24
cf25
cf26
cf28
cf29
cf30
cf31
cf33
cf35
cf36
cf37
cf38
cf40
cf41
cf42
cf43
cf44
cf45
cf46
cf47
cf48
cf49
cf51
cf52
cf53
cf54
cf55
cf56

Một số lưu ý cho biển cafe của bạn

  • Phong cách của quán café: Cổ điển, sang trọng, trẻ trung,…
  • Nội thất, ngoại thất: Đồ gỗ, Quán Café tolet, Cá Koi, sân vườn…
  • Vị trí của quán: Đặt tên theo vị trí của quán như: Ven sông, hồ…

Biển hiệu quán cafe và phong cách trang trí quán cafe có ảnh hưởng rất lớn tới lứa khách hàng thường xuyên ghé tới quán. Vì vậy bạn hãy trang trí làm sao cho quán của bạn thật phù hợp với lứa tuổi, khả năng tài chính,….của khách hàng nhé.

  • Thi công ở những nơi phải đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng và nhân viên.
  • Bảng hiệu cần có tầm nhìn phù hợp với từng vị trí cần quảng cao: Treo trước cửa hiệu, treo trên nhà cao cầng…
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *