Tổng hợp mẫu cửa cổng sắt đẹp, có thiết kế trang trọng 2021

Mẫu cửa cổng sắt đẹp và đặc điểm thông dụng

Sắt hộp là một vật liệu lâu đời, có nhiều ưu điểm như giá thành rẻ, dễ gia công và đặc biệt chắn chắn. Nhờ những đặc điểm đó sắt hộp được ứng dụng rất nhiều trong thiết kế nhà, xây dựng và nội thất. Những mẫu bàn làm việc, bàn học hay giá sách khung sắt hộp chắc chắn là sản phẩm thường thấy trong nhiều gia đình.

So với các loại cổng gỗ hay gạch vữa thông thường, những loại cửa cổng sắt luôn được đánh giá cao với các tiêu chí như: đa dạng kiểu dáng, giàu tính thẩm mỹ, gia công nhanh chóng, phù hợp với mọi công trình và chi phí vô cùng tiết kiệm. Hơn nữa, cửa cổng sắt được xem là sản phẩm “hợp gu” nhiều khách hàng.

  • Cửa cổng sắt đẹp được làm từ những thanh sắt chất lượng cao. Như các bạn đã biết, mức độ bền và độ dẻo dai của sắt là không thể bàn cãi. Chính vì thế, mẫu cửa cổng sắt dù phải chịu tác động của thời tiết như nắng, mưa, gió bão,.. vẫn luôn bền đẹp với thời gian. Không bị cong vênh hay biến dạng trong thời gian bạn sử dụng sản phẩm.
  • Cửa cổng sắt có cấu tạo rất đơn giản. Chính vì thế mà việc thi công lắp đặt sản phẩm này không gây khó khăn. Chi phí lắp đặt cũng thấp, tiết kiệm chi phí hơn. Không chỉ vậy, sản phẩm này còn ít khi sữa chữa hay hỏng hóc. Dễ dàng vệ sinh sản phẩm trong suốt quá trình sử dụng.
  • Cửa cổng sắt được thiết kế nhiều kiểu dáng khác nhau. Giá thành lại rất phải chăng. Những mẫu sản phẩm này đều mang tính thẩm mỹ cao. Mang đến cho công trình nhà bạn một vẻ đẹp tinh tế sang trọng. Tùy vào sở thích mà các bạn có thể lựa chọn sản phẩm thiết kế theo xu hướng cổ điển hoặc hiện đại.
mẫu cửa cổng đẹp năm 2021
mẫu cửa cổng đẹp năm 2021

Đồng thời, cửa cổng sắt đảm bảo không bị “lỗi mốt” sau nhiều năm. Đây chính là những ưu điểm nổi bật khiến nhiều người lựa chọn lắp đặt cửa cổng sắt. Ngày nay, sản phẩm này cũng có nhiều màu sắc, kiểu dáng và chất liệu kèm theo khác nhau. Bạn có thể tham khảo và tùy ý lựa chọn sao cho phù hợp với tổng thể không gian của mình nhất.

Đọc thêm:

Cửa cổng sắt 1 cánh mở lùa

Những sản phẩm cửa cổng sắt 1 cánh mở lùa cũng được ứng dụng khá nhiều trong các công trình lớn, thường xuyên có xe ra vào. Loại cửa này tiện dụng hơn rất nhiều trong thao tác đóng mở tự động. Ngoài ra, cũng sẽ có khá nhiều màu sắc, kiểu dáng khác nhau để bạn tha hồ mà chọn lựa.

cua1 1
cửa cổng 1 cánh mở lùa
cua1 2
cua1 3

Cửa cổng sắt 2 cánh

Những mẫu cửa cổng sắt 02 cánh hiện đại, có kết cấu vuông với nhiều kiểu dáng như lưới, uốn chéo, hoa văn,… cũng đang được khá nhiều khách hàng lựa chọn. Loại cổng này được đánh giá cao về độ phổ biến, tiện dụng và đặc biệt dành cho các không gian tiết kiệm diện tích, chỉ cần 02 cánh gọn gàng, thẩm mỹ và dễ dàng đóng mở khi cần thiết. Nếu bạn dang có ý định làm cổng sắt 2 cánh thì có thể tham khảo ngay các mẫu dưới đây.

2wing 2 1
mẫu cửa cổng sắt 2 cánh đẹp năm 2021
2wing 1
2wing 3 1
2wing4
2wing6
2wing7
2wing 8
2wing 9
2wing 11

Cửa cổng sắt 4 cánh

Không chỉ có loại cửa 2 cánh mới được yêu thích, bởi rất nhiều gia đình, văn phòng, đều lựa chọn loại 04 cánh để lắp đặt. Đây là loại cửa có nhiều khuôn mẫu, kết cấu chắc chắn và mang lại sự tiện dụng cho người dùng. Một số mẫu cửa cổng sắt 04 cánh mà bạn có thể tham khảo lựa chọn như:

4wing 1 1
Mẫu cửa cổng sắt 4 cánh đặp năm 2021
4wing 2
4wing 3
4wing 5
4wing 6
4wing 7
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *