Tổng hợp mẫu bảng hiệu khách sạn đẹp nhất, thu hút nhất

Mẫu bảng hiệu khách sạn đẹp mắt có tầm quan trong như thế nào?

Kinh doanh dịch vụ khách sạn nhà nghỉ lưu trú là một trong những dịch vụ có tính cạnh tranh cao bởi nhu cầu người sử dụng lớn. Vì nhu cầu của khách hàng khi sử dụng dịch vụ này là nghỉ ngơi nên cần sự thoải mái. Thứ khách hàng nhìn thấy đầu tiên chính là biển hiệu, chính vì thế bạn cần có một mẫu bảng hiệu khách sạn đẹp và sang trọng thì mới có thể mong muốn họ sử dụng dịch vụ của mình.

Chúng ta có thể tự tin khẳng định rẳng tầm quan trọng của bảng hiệu khách sạn là không thể chỗi cãi, nó chính là bộ mặt của khách sạn, bảng hiệu quảng cáo nếu có tĩnh thẩm mỹ cao thì sẽ thu hút khách hàng hơn, giúp đưa hình ảnh khách sạn của bạn vào trong tiềm thức của khách hàng. Cùng tôi điểm qua một số vai trò của nó để hiểu rõ hơn nhé.

 • Khi bạn sử dụng những tấm biển quảng cáo khách sạn sẽ giúp khách hàng dễ dàng nhận ra nhà nghỉ hay khách sạn của bạn với các đối thủ cạnh tranh khác.
 • Biển quảng cáo cũng giúp bạn tạo nên một thương hiệu riêng cho mình, khẳng định vị thế và tầm quan trọng của mình đối với các đối thủ cạnh tranh khác trên thị trường kinh doanh mô hình nào.
 • Đặc biệt về tính thẩm mỹ, biển hiệu đem đến sự hoàn thiện về không gian của nhà nghỉ đem đến sự tự tin tưởng của khách hàng.
hotel6
bảng hiệu khách sạn bắt mắt

Thay vì sử dụng những biện pháp quảng cáo tốn kém và mất nhiều thời gian khác thì việc sử dụng biển quảng cáo là một lựa chọn thông minh cho phương án marketing của khách sạn bạn.

Bất kì một loại hình kinh doanh nào cũng cần biển quảng cáo và biển quảng cáo nào cũng có những yêu cầu riêng biệt của nó. Biển quảng cáo khách sạn cũng không ngoại lệ, dưới đây là một số yêu cầu:

 • Hình thức đẹp mắt: Đây là yếu tố tất yếu mà cả bảng hiệu nói chung đều buộc phải đáp ứng và đặc biệt bảng hiệu khách sạn cần đặc biệt đáp ứng được. Một bảng hiệu đẹp là bảng hiệu với nhiều hệ màu, độ sáng rõ ràng tạo ra những bảng hiệu có màu sắc rất bắt mắt, gây sự chú ý và ghi nhớ cho khách hàng, gây hứng thú cho họ.
 • Tuổi thọ và độ bền cao: Bảng hiệu cho khách sạn thường được sử dụng với mục đích ngoài trời. Chính vì vậy yếu tố này nhằm đem lại một sự lâu dài và hạn chế chi phí về hình thức quảng cáo này. Lựa chọn chất liệu làm bảng hiệu phù hợp cũng là một điều quyết định đến tuổi thọ của nó. Đối với các nguyên liệu làm bảng hiệu chất lượng như: alu, mica, chữ inox,… có tuổi thọ cao hơn, là những gợi ý mà bạn nên lựa chọn.
 • Cuối cùng là đối với những bảng hiệu khách sạn cần có hệ thống chiếu sáng đi kèm. Vì đây là hình thức kinh doanh 24/24. Hệ thống ánh sáng này phải là hệ thống tiết kiệm điện năng, như đèn led, led matrix,…
hotel1
bảng hiệu hotel

Đọc thêm:

Với ngành kinh doanh nhà nghỉ khách sạn thì bảng hiệu cần đảm bảo được sự sang trọng, tinh tế và thoải mái. Chính vì thế vật liệu quảng cáo nên sử dụng mà Gia Phát ADV khuyên bạn dùng là:

 • Bảng hiệu alu
 • Bảng hiệu mica
 • Hộp đèn chữ nổi
 • Hộp đèn vẫy mica hút nổi
 • Bảng hiệu gỗ
 • Và có một thứ không thể thiếu trên một biển hiệu khách sạn đó chính là đèn chiếu sáng. Nó sẽ giúp khách sạn của bạn nổi bật và sang trọng hơn về đêm.

Đây là những chất liệu sang trọng và gần gũi tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của mình.

hotel13

hotel11
hotel10
hotel9
hotel8
hotel7
hotel3
a1
a2
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *